หลอด LED ถนอมสายตา ตราใบไม้ หนึ่งในผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก ยิบอินซอยและแย๊คส์

ข่าวทั่วไป Thursday April 27, 2017 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ บริษัท ยิบอินซอยและแย๊คส์ จำกัด บริษัทชั้นนำที่ดำเนินธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพมานานกว่า 49 ปี ขอแนะนำหลอด LED ถนอมสายตา ตราใบไม้ทางเลือกเพื่อสุขภาพตาที่ดีของทุกคน เป็นวิธีการที่ง่าย ใช้งบน้อย ทำได้ทันที เพียงแค่เปลี่ยนมาใช้หลอด LEDถนอมสายตา ตราใบไม้ เพราะเป็นหลอดไฟถนอมสายตารายแรกที่ไม่มีแสงสีฟ้า ซึ่งเป็นอันตรายต่อดวงตา จึงสามารถใช้ได้กับทุกสถานที่ทั้งภายในและนอก หลอดถูกออกแบบสวยงาม มีมุมลำแสงกว้างถึง 220 องศา จึงสว่างกว่าหลอดไฟแบบเดิม โดยสามารถเปลี่ยนแทนหลอดไฟขั้ว E27 ที่ติดอยู่เดิมได้ทันที หลอด LED ถนอมสายตา ตราใบไม้ ผลิตด้วยกรรมวิธีอันทันสมัย ได้รับการรับรองกระบวนการผลิตตามมาตรฐานสากลและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่ขนาด 5วัตต์ 7 วัตต์ 9 วัตต์ และขนาด 11 วัตต์ อายุการใช้งานยาวนานถึง 32,000 ชั่วโมง พร้อมรับประกันนาน 2 ปี สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มเกี่ยวกับหลอด LED ถนอมสายตา ตราใบไม้ ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของบริษัท ยิบอินซอยและแย๊คส์ จำกัด ทั่วประเทศ หรือติดต่อที่โทร.02-353-8676 ต่อฝ่ายการตลาด ทุกวันในเวลาทำการ