ภาพข่าวบมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) มอบทุนการศึกษาประจำปี 2560 จำนวน 238 ทุน

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday June 12, 2017 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--BRAINASIA COMMUNICATION ด้วยเล็งเห็นถึงความสำคัญของการศึกษา บมจ.เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) โดยดร.อนุสรณ์ มุทราอิศ กรรมการบริหาร เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาแก่พนักงานและบุตรพนักงาน บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ประจำปี 2560 จำนวน 238 ทุน ตามนโยบายการพัฒนาคุณภาพชีวิตและการพัฒนาที่ยั่งยืน วัตถุประสงค์ของทุนการศึกษาเดลต้าฯ เพื่อส่งเสริมโอกาสทางการศึกษาสำหรับเยาวชน พร้อมกับส่งเสริมให้พนักงานทุกคนใฝ่หาความรู้อยู่ตลอดชีวิต เดลต้าฯ เป็นบริษัทระดับโลกที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มีศูนย์วิจัยและพัฒนา R&Dใน 10 ประเทศ สำนักงานขายมากกว่า 19 ประเทศ และโรงงานผลิตใน 4 ประเทศ ซึ่งผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมของเดลต้าได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่ามีคุณภาพ มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ ผลิตภัณฑ์เด่นของเดลต้าฯ ได้แก่ ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์อัดประจุไฟฟ้า (EV Charger) และชิ้นส่วนยานยนต์ไฟฟ้า ระบบอุตสาหกรรมออโตเมชั่น (Industrial Automation) เทคโนโลยีการจัดเก็บพลังงาน (Energy Storage Solution) โซล่าร์โซลูชั่นพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Solution) และโซลูชั่นศูนย์ข้อมูลดาต้าเซ็นเตอร์ (Data Center)