ธนาคารกรุงไทย จัดงานประกาศพันธกิจ One in Compliance

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday July 7, 2017 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--ธนาคารกรุงไทย ด้วยธนาคารกรุงไทยกำหนดจัดงานประกาศพันธกิจ One in Compliance และเปิดตัว โครงการ KTB Compliance Champion เพื่อแสดงเจตนารมณ์ในการสร้างความไว้วางใจจากสาธารณ (Public Trust) และสนับสนุนการปฏิบัติงานที่ถูกต้องตามกฎเกณฑ์และกฎหมาย รวมทั้งปฏิเสธการกระทำผิดในทุกกรณี ในวันพุธที่ 12 กรกฎาคม 2560 ระหว่างเวลา 10.30 -12.00 น. ณ บริเวณ Banking Hall ชั้น 2 อาคารสำนักงานใหญ่ นานาเหนือ โดยมีกำหนดการดังนี้ 10.30 น. ลงทะเบียน 11.05 น. ชมวิดีทัศน์ 11.10 น. นายสุชาติ เดชอิทธิรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานกำกับกฏเกณฑ์และกฎหมายกล่าวถึงวัตถุประสงค์ 11.15 น. ดร.สมชัย สัจจพงษ์ ประธานกรรมการ กล่าวถึงการดำเนินงานด้าน Public Trust 11.20 น. นายผยง ศรีวณิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวรับมอบพันธกิจ 11.25 น. พิธีประกาศพันธกิจ โดยคณะกรรมการและผู้บริหารระดับสูงของธนาคารและบริษัทในเครือ 11.40 น. นายดิสทัต โหตระกิตย์ ประธานกรรมการกำกับการปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ กล่าวถึง โครงการ KTB Compliance Champion 11.45 น. พิธีเปิดตัวโครงการ 11.50 น. ถ่ายภาพร่วมกัน