บลจ.กรุงศรี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “กองทุนเปิดกรุงศรีชีวิตดี๊ดี” (Krungsri Happy Life Fund – KFHAPPY) กองทุนเปิดรองรับภาวะสังคมสูงวัย “Aging Society”

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday July 11, 2017 12:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--บลจ.กรุงศรี กรุงศรีขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว "กองทุนเปิดกรุงศรีชีวิตดี๊ดี" (Krungsri Happy Life Fund – KFHAPPY) กองทุนเปิดรองรับภาวะสังคมสูงวัย "Aging Society" เพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในอนาคต โดยนายพงษ์อนันต์ ธณัติไตร ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจลูกค้ารายย่อยและเครือข่ายการขาย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และนางสาวศิริพร สินาเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงศรี จำกัด ในวันพฤหัสบดีที่13 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.30 น. ณ ห้องมณฑาทิพย์ 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ (BTS ราชดำริ) โดยมีกำหนดการดังนี้ 10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 10.30 น. ผู้บริหารกรุงศรีกล่าวถึงการเปิดตัว "กองทุนเปิดกรุงศรีชีวิตดี๊ดี" นายพงษ์อนันต์ ธณัติไตรประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจลูกค้ารายย่อยและเครือข่ายการขายธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) นางสาวศิริพร สินาเจริญกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงศรี จำกัด 10.50 น. นางสาวฉัตรแก้ว เกราะทองผู้อำนวยการฝ่ายการลงทุน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงศรี จำกัดให้ข้อมูลรายละเอียดของกองทุน 11.30 น. ตอบข้อซักถาม 11.45 น. เสร็จสิ้นการแถลงข่าว