ภาพข่าว“เจ ฟินเทค” เปิดตัว J Money Application มอบประสบการณ์สินเชื่อรูปแบบใหม่ในยุคดิจิตัล

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday September 8, 2017 12:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--PRpedia นายอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจมาร์ท จำกัด (มหาชน) และ Mr.Takeharu Uematsu (ที่สองจากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ ฟินเทค จำกัด ผู้ประกอบธุรกิจปล่อยสินเชื่อส่วน บุคคล เปิดตัว J Money Application สร้างประสบการณ์สินเชื่อรูปแบบใหม่ในยุคดิจิตัลให้กับลูกค้าทั่วประเทศ พร้อมดันยอดสินเชื่อในปีนี้เข้าเป้า 3,500 ล้านบาท โดยมีผู้บริหารระดับสูงจากบริษัทพันธมิตรในเครือกลุ่ม เจมาร์ทเข้าร่วมงาน อาทิ นายดุสิต สุขุมวิทยา (ซ้ายสุด) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด และนายเอกชัย สุขุมวิทยา (ขวาสุด) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด แอพลิเคชั่นเจ มันนี่ สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ Apple Store และ Google Play ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ของสินเชื่อเจ มันนี่ ได้ที่ www.facebook.com/jmoneythai