ธนบุรี เฮลท์แคร์ จัด “พิธีลงนามในสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน”

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday November 23, 2017 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย บริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ THG ผู้นำธุรกิจดูแลสุขภาพอย่างครบวงจรและบริการที่มีคุณภาพด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ภายใต้แนวคิด 'ปกป้องดูแลความสุขและสุขภาพคนไทยทุกช่วงชีวิต' (Lifetime Health Guardian For All) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว "พิธีลงนามในสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน" ในวันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00 -11.30 น. ห้อง 702-703 อาคาร B ชั้น 7 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก โดยมีผู้ร่วมแถลงข่าว ดังนี้ · นายแพทย์บุญ วนาสิน ประธานกรรมการ บริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) · คุณพิมพ์ผกา นิจการุณ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) · คุณฐิติพัฒน์ ทวีสิน ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัทหลักทรัพย์ เคทีบี (ประเทศไทย) จำกัด · คุณสุนิต วิสุทธิโกศล กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ อาร์เอชบี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) · คุณอิสสระ หวั่งหลี หัวหน้าฝ่ายตลาดทุน บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) · คุณนงนุช การพินิจ ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัทหลักทรัพย์ ซีไอเอ็มบี (ประเทศไทย) จำกัด · คุณจิรภัทร์ บูรณตรีเวทย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน)