ข่าวอินโฟเควสท์
09:13 ภาวะตลาดเงินบาท: เปิด 32.85 แนวโน้มอ่อนค่าตามทิศทางภูมิภาคตามแรงซื้อดอลล์-เงินไหลออก   นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดเผยว่า เงินบาทเป…
09:08 ผู้ว่าฯแบงก์ชาติรายใหญ่วิตกสงครามการค้า หวั่นกระทบเศรษฐกิจโลก   กลุ่มผู้ว่าการธนาคารกลางรายใหญ่ๆของโลก ได้แสดงความกังวลเกี่ยวกับประเด็นความตึงเ…
09:06 BEM ว่าจ้าง CK ซ่อมแซมโครงสร้างทางด่วนศรีรัชบางส่วน เป็นเงิน 31.92 ลบ.ระยะเวลา 12 เดือน   นางพเยาว์ มริตตนะพร กรรมการผู้จัดการ บมจ.ทางด่วนและรถ…
08:55 ภาวะตลาดหุ้นจีน: เซี่ยงไฮ้คอมโพสิตเปิดลบ 0.13% นักลงทุนยังกังวลสงครามการค้า   ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนเปิดปรับตัวลดลงในวันนี้ เนื่องจา…

ไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ จัดเต็ม ฝาก กู้ หุ้น LTF/RMF ประกัน อสังหาฯ พร้อมเชื่อมต่อพลังทางการเงิน ส่งท้ายปี’60

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2560 16:04:39 น.
กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--พีอาร์พีเดีย

ไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ กรุงเทพฯ ปีที่ 8 เปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ ยกทัพสถาบันการเงินการ ลงทุนชั้นนำร่วมออกงานให้บริการทั้งฝาก-กู้-ลงทุน-ลดหย่อนภาษี ด้วยเงื่อนไขดอกเบี้ยอัตราพิเศษสุด พร้อมจัด แคมเปญที่มีแต่ได้กับได้ ภายใต้แนวคิด "Smart Transition…การเชื่อมต่อพลังทางการเงิน" ระหว่าง 15-17 ธันวาคม 2560 ณ Sky Hall ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

นายรัฐกร อัสดรธีรยุทธ์ ประธานเครือหนังสือพิมพ์ดอกเบี้ยธุรกิจ และบริษัท พี.เอ. พริ้นท์ติ้ง เฮ้าส์ จำกัด ในฐานะประธานจัดงานไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 8 เปิดเผยว่า ในปีนี้บริษัทฯ ได้นำทัพสถาบัน การเงินชั้นนำของประเทศไทยกว่า 30 ราย มาให้บริการทางการเงินการลงทุนอย่างครบวงจร เพื่อสร้างโอกาสและ ทางเลือกให้กับนักลงทุนและนักธุรกิจ โดยงานครั้งนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-17 ธันวาคมนี้ ณ Sky Hall ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ภายใต้แนวคิด "Smart Transition…การเชื่อมต่อพลังทางการเงิน" เพื่อสื่อถึงการเชื่อมต่อและส่งต่อพลังทางการเงินของทุกองค์กรทางการเงิน ที่จะนำนักลงทุนก้าวเข้าสู่ยุคดิจิตอล และใช้เครื่องมือและเทคโนโลยีทางการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพและอย่างชาญฉลาด

"บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับสถาบันการเงินชั้นนำของไทยจัดแคมเปญพิเศษมากมายในงาน ไม่ว่าจะฝากดอกเบี้ยสูง กู้ดอกเบี้ยต่ำ โปรโมชั่นบัตรเครดิต หรือการวางแผนการลงทุนต่างๆ ในหุ้น กองทุนรวม อสังหาริมทรัพย์ หรือ เอ็นพีเอที่สถาบันการเงินนำมาลดราคา รวมถึงการให้คำปรึกษาแนะนำการลงทุนสำหรับเอสเอ็มอีไปจนถึงธุรกิจ ขนาดใหญ่ ตลอดจนการทำประกันภัย ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ การวางแผนการออม ผ่านการทำประกันชีวิต การลงทุนใน LTF/RMF เพื่อลดหย่อนภาษี นอกจากนี้ ยังมีบริการตรวจเช็คเครดิตการเงินกับเครดิตบูโรฟรี และ สแกนลายนิ้วมือวัด IQ และ EQ ในราคาพิเศษ โดยบริษัทฯ คาดว่าจะมียอดคนมางานตลอด 3 วัน ที่ 100,000 คน และมียอดธุรกรรมภายในงานไม่ต่ำกว่า 2.5 หมื่นล้านบาท"

"ปัจจุบัน สถานการณ์เศรษฐกิจ การค้า การลงทุน มีความผันผวน เนื่องจากปัจจัยภายนอกประเทศ แต่ประเทศ ไทยก็ยังมีศักยภาพในการเติบโต เป็นที่จับตาของนักลงทุนและนักท่องเที่ยวต่างชาติ อีกทั้งภาคประชาชนให้ความ สำคัญกับการออม การลงทุน เพื่อให้เงินงอกเงย บริษัทฯ จึงได้สร้างโอกาส และช่องทางให้กับประชาชนได้บริหาร การเงินการลงทุนในช่วงส่งท้ายปี ให้เข้าถึงแหล่งเงินทุน เช่น การกู้เงินอย่างสะดวกรวดเร็ว ดอกเบี้ยถูก ตลอดจน บริการรับฝากเงินในเงื่อนไขดอกเบี้ยพิเศษสุด การลงทุนในกองทุน ประกันชีวิตที่มีอัตราผลตอบแทนคุ้มค่าและ นำไปลดหย่อนภาษีได้ พร้อมบริการพิเศษมากมายจากทุกสถาบันการเงิน" นายรัฐกร อัสดรธีรยุทธ์ กล่าว

สำหรับงานไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ กรุงเทพฯ ครั้งที่ 8 มีธนาคารรัฐ ธนาคารเอกชน สถาบันการเงินชั้นนำ บริษัท ประกันชีวิต ประกันภัย บริษัทหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน บริษัทบัตรเครดิต มาร่วมให้บริการ ประกอบด้วย ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารออมสิน, ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร, ธนาคารอาคาร สงเคราะห์, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารพัฒนา วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Bank), ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศ ไทย (EXIM BANK), เครดิตบูโร, บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ (บสก), บริษัท ไทยประกันชีวิต ,บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต, บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต, บริษัท กรุงไทย-แอ็กซ่า ประกันชีวิต, บริษัท ทิพยประกันชีวิต, บริษัท ทิพยประกันภัย, บริษัท FWD, บริษัท ทรีด้อม, บริษัทหลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย), บริษัท บัตรกรุงไทย, ธนาคาร Citibank, ME by TMB, TMBAM , Finnomena และ Talent Detective

สำหรับกิจกรรมให้ความรู้ ทางผู้จัดงานได้จัดเตรียมคลินิกหุ้นสำหรับลูกค้าที่ต้องการปรึกษาเรื่องพอร์ตการลงทุน คลินิกโหรเพื่อปรึกษาดวงชะตา และสัมมนาเรื่องทิศทางเศรษฐกิจ การลงทุน หุ้น และทองคำ จากกูรูชื่อดัง อาทิ รณกฤต สารินวงศ์ (เด็กแนว), นพ.กฤชรัตน์ หิรัณยศิริ (MTS Gold แม่ทองสุก), มยุรี โชวิกานต์ (บล.หยวนต้า), สุเชษฐ์ สุขแท้ (บล.ไทยพาณิชย์), ณาศิส ประเสริฐสกุล (นายหมูบิน), สมพงศ์ เบญจเทพานันท์ (กระทิงอ้วน), กานต์ (เพจหุ้นปั่น) และณัฏฐะ มหัทธนา (บล.ทหารไทย)

"ผู้ลงทุนในงานมีสิทธิ์รับของที่ระลึกและลุ้นโชคหลายต่อ ต่อแรกคือรับของที่ระลึกและชิงรางวัลกับสถาบันการเงิน ที่มาร่วมออกบูธ จากนั้นสามารถนำหลักฐานการลงทุนมารับของที่ระลึกและร่วมลุ้นโชคต่อที่ 2 ชิงรางวัลประจำวัน และสิทธิ์จับรางวัลใหญ่ในวันที่ 17 ธันวาคม ซึ่งมีทั้งโทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า iPhone และสร้อยคอทองคำ นอกจากนี้ยังจะได้เพลิดเพลินกับการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินมากมาย"

"การจัดงานไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ ในปี 2560 นี้ ทางบริษัทฯ ได้มีการจัดงานสัญจรไปทุกภาค เพื่อเปิดการลงทุน รูปแบบใหม่และนำโปรโมชั่นทางการเงินให้มอบให้ถึงมือนักลงทุนในแต่ละภาค โดยเริ่มตั้งแต่จังหวัดขอนแก่น อุบลราชธานี พิษณุโลก สุราษฎร์ธานี และระยอง ซึ่งได้รับผลตอบรับดีมากในทุกจังหวัด ทั้งยังได้รับความร่วมมือ เป็นอย่างดีจากทั้งผู้ประกอบการ นักลงทุน และหน่วยงานภาครัฐท้องถิ่น ซึ่งปีหน้าทางบริษัทฯ จะเพิ่มจังหวัด เชียงราย เพื่อขยายการจัดงานในโซนภาคเหนือ เพราะเชียงรายมีความสำคัญในด้านเศรษฐกิจของภาคและของ ประเทศ มีเศรษฐกิจที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากมีรายได้จากภาคการท่องเที่ยวและการค้าชายแดน" นายรัฐกร อัสดรธีรยุทธ์ กล่าวทิ้งท้าย

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง