ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยของทรัสต์การลงทุนในสิทธิการเช่าเพื่ออสังหาริมทรัพย์ภิรัชออฟฟิศ “BOFFICE”

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday January 22, 2018 12:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วม พิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ของ ทรัสต์การลงทุนในสิทธิการเช่าเพื่ออสังหาริมทรัพย์ภิรัชออฟฟิศ หรือ "BOFFICE" ในวันอังคารที่ 23 มกราคม 2561 เวลา 9.15 -10.20 น. ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์ฯ เลขที่ 93 ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 9.15 น. ลงทะเบียน 9.33 น. พิธีกรกล่าวเริ่มงาน 9.35 น. ผู้บริหาร บริษัท ภิรัช รีท แมเนจเม้นท์ จำกัด ลงนามพร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์ฯ 9.38 น. เชิญชมวีดิทัศน์แนะนำ BOFFICE 9.40 น. กล่าวแสดงความยินดี โดย ดร. สันติ กีระนันทน์ รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 9.43 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และผู้จัดการจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย โดย คุณสิทธิไชย มหาคุณ ผู้บริหารกลุ่มธุรกิจวาณิชธนกิจ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) 9.46 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และผู้จัดการจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย โดย คุณไพบูลย์ นลินทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด 9.49 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะเจ้าของทรัพย์สินที่กองทรัสต์เข้าลงทุน โดย ดร. ประสาน ภิรัช บุรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทภิรัช บุรี 9.52 น. กล่าวขอบคุณ ในฐานะผู้จัดการกองทรัสต์ โดย คุณอรรถกร เนตร์เนรมิตรดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภิรัช รีท แมเนจเม้นท์ จำกัด 9.55 น. มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี โดย ดร. สันติ กีระนันทน์ รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้รับมอบ คุณอรรถกร เนตร์เนรมิตรดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภิรัช รีท แมเนจเม้นท์ จำกัด 9.58 น. พิธีเปิดการซื้อขาย 10.20 น. เสร็จสิ้นพิธีและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์