ยกทัพมหกรรมคอนเสิร์ต M150 ลูกทุ่งซุปเปอร์โชว์ 'ไมค์, ไผ่, ต่าย’ นำทีมซุป’ตาร์เสียงทองแกรมมี่ โกลด์ เชิดชูพี่น้องแรงงานผู้ยิ่งใหญ่ ณ ลานคนเมือง กทม.

ข่าวบันเทิง Thursday May 3, 2018 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--

เนื่องในวันแรงงานแห่งชาติ เพื่อตอบแทนความสุข และสร้างขวัญกำลังใจ ให้กับพี่น้องนักสู้ ผู้อยู่เบื้องหลังความสุขของสังคมไทย ในวันแรงงานแห่งชาติ 1 พฤษภาคมนี้ ณ ลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร
"เครื่องดื่ม M-150" ร่วมกับ"กระทรวงแรงงาน", "กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน" และ "สภาองค์กรลูกจ้างแรงงานแห่งประเทศไทย" ร่วมสนับสนุนกิจกรรรม ซึ่งนอกจากกิจกรรมที่ทางกระทรวงแรงงานและหน่วยงานภาครัฐได้จัดขึ้น เพื่อผู้ใช้แรงงานมาอย่างต่อเนื่องทุกปีแล้ว
ในปีนี้กิจกรรมจะมีตลอดทั้งวัน เริ่มตั้งแต่ช่วงเช้าเป็นพิธีกรรมทางศาสนา การตั้งริ้วขบวนเดินเทิดพระเกียรติจากหน่วยงานในสังกัด พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิด รับข้อเรียกร้อง และกล่าวสุนทรพจน์ต่อผู้ใช้แรงงาน มีการให้ความรู้ด้านกฎหมายแรงงาน บูธนิทรรศการ เล่นเกมตอบปัญหาชิงรางวัล
ในส่วนของภาคความบันเทิง พิเศษกว่าทุกปี เครื่องดื่ม M-150 ยกมหกรรมคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ "M-150 ลูกทุ่งซุปเปอร์โชว์" นำโดยศิลปินลูกทุ่งชั้นนำจากค่าย แกรมมี่ โกลด์ ระดับซุป'ตาร์เสียงทอง นำโดยขวัญใจผู้ใช้แรงงานตลอดกาล ไมค์ ภิรมย์พร, ไผ่ พงศธร, ต่าย อรทัย, ลำยอง หนองหินห่าว, ดอกอ้อ ทุ่งทอง ก้านตอง ทุ่งเงิน , เต๋า ภูศิลป์, เปาวลี พรพิมล, เจมส์ จตุรงค์ อิสร์ อิสรพงษ์ และ ศิลปินอีกมากมาย ที่นำบทเพลงมาร้องให้กำลังใจ เชิดชูพี่น้องนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ทุกคน และขอบคุณผู้อยู่เบื้องหลังความสุขของสังคมไทย
พร้อมระเบิดความสนุกแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ ให้ชมกันแบบฟรีๆ ตั้งแต่ 11.00น.เป็นต้นไป อีกทั้งบริษัท โอสถสภา ขนเครื่องดื่มมาแจกฟรีกว่า 100,000 ขวด ถือเป็นการขอบคุณนักสู้ทุกคนอย่างยิ่งใหญ่
งานนี้ขวัญใจผู้ใช้แรงงานไมค์ ภิรมย์พร ให้กำลังใจญาติเพลงทุกท่าน "สวัสดีครับพี่น้องชาวแรงงานทุกๆท่านทั่วประเทศครับ ผมไมค์ ภิรมย์พรและศิลปินทุกคน ขอเป็นกำลังแรงใจให้กับทุกท่าน ขอให้อาชีพการงานทุกสิ่งทุกอย่าง ทุกๆอาชีพของทุกท่าน ให้ประสบความสำเร็จ และที่สำคัญขอให้สุขภาพแข็งแรงครับ พร้อมที่จะเดินฝ่าฟันกับอุปสรรคทุกอย่างที่จะเข้ามาในชีวิตเราให้ผ่านพ้นไปด้วยดี สุขสันต์วันแรงงานครับ"


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ