ภาพข่าวทีโอที จัดโครงการศึกษาแลกเปลี่ยนการทำงานเพื่อชุมชน “TOT Young Club เด็กไทย 4.0 ต้นกล้าประชารัฐ”

ข่าวทั่วไป Monday July 16, 2018 13:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--ทีโอที เร็วๆ นี้ (6 -7 ก.ค.2561) ณ สถานฝึกประสบการณ์ ศูนย์เครือข่ายการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ทางทะเลและการอนุรักษ์ โรงเรียนพลูตาหลวงวิทยา จ.ชลบุรี บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) นายประจักษ์ มโนจันทร์เพ็ญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักขายและบริการลูกค้าภูมิภาคที่ 5 และหัวหน้าคณะทำงานโครงการ TOT Young Club ได้เป็นประธานเปิดงาน "โครงการศึกษาแลกเปลี่ยนการดำเนินงานเพื่อชุมชน ระหว่างTOT Young Club ชุมชนบ้านช่องแสมสาร จ.ชลบุรี และชุมชนคลองลัดมะยม กรุงเทพมหานคร" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนจากโรงเรียนโพธิสารวิทยากร ชุมชนคลองลัดมะยม กรุงเทพมหานคร และนักเรียนจาก โรงเรียนพลูตาหลวงวิทยา จ.ชลบุรี ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความรู้ แนวคิด ในการเพื่อพัฒนาชุมชน ให้เข้มแข็ง ยั่งยืน ตามนโยบายประเทศไทย 4.0