ภาพข่าวPTTLNG–กิจการค้าร่วม SPCC ลงนามโครงการก่อสร้างท่าเทียบเรือและสถานีรับจ่ายก๊าซธรรมชาติเหลว หนองแฟบ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 7, 2018 10:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--ปตท. นายวิรัตน์ เอื้อนฤมิต ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นต้นและก๊าซธรรมชาติ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (คนที่ 4 จากขวา) เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาจ้างโครงการก่อสร้างท่าเทียบเรือและสถานีรับจ่ายก๊าซธรรมชาติเหลว หนองแฟบ ระหว่าง PTTLNG และ กิจการค้าร่วม SPCC (Saipem S.A. - CTCI Corporation) โดยมี นายโชคชัย ธนเมธี กรรมการรักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด (คนที่ 3 จากซ้าย) และ นายรัตติกูล ปิยะวงศ์วาณิชย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่โครงการก่อสร้างท่าเทียบเรือและสถานีรับจ่ายก๊าซธรรมชาติเหลวหนองแฟบ (คนที่ 2 จากซ้าย) พร้อมด้วย Mr. Luciano Pagliarani, Head of LNG Project Direction Onshore E&C Division, Saipem S.A. (คนที่ 3 จากขวา) และ Mr.YANG, TSUNG-HSING, President, CTCI Corporation (คนที่ 2 จากขวา) ร่วมลงนามในสัญญาฯ เพื่อรองรับการนำเข้าแอลเอ็นจี 7.5 ล้านตันต่อปีกำหนดแล้วเสร็จภายในปี 2565 เป็นอีกหนึ่งโครงการข้อตกลงคุณธรรม ที่มีกระบวนการจัดซื้อจัดจ้างโปร่งใส เปิดเผยข้อมูลสำคัญในทุกขั้นตอน และมีผู้สังเกตการณ์ร่วมในทุกกระบวนการ