“แนท-วรรณรส” ดัน “ออสเวลไลฟ์” แบรนด์ดังออสเตรเลีย รุกตลาด!

ข่าวทั่วไป Tuesday September 18, 2018 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--จริงใจ ครีเอชั่น ทำเอาวงการผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินบำรุงสุขภาพเมืองไทยสั่นสะเทือนกันเลยทีเดียว เมื่อผู้บริหารคนเก่ง "คุณแนท-วรรณรส ทรรทรานนท์" แห่งแบรนด์ดังนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย Auswelllife (ออสเวลไลฟ์) จัดงาน Auswelllife Grand Opening (ออสเวลไลฟ์ แกรนด์ โอเพนนิ่ง) สุดอลังการ เปิดตัวแบรนด์ Auswelllife (ออสเวลไลฟ์) ที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งเผยโฉม 2 พรีเซ็นเตอร์คนสวย "นาตาลี เจียรวนนท์" พรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ Royal Jelly (รอยัล เยลลี) และนางงามจักรวาลปี 2005 "นาตาลี เกลโบวา" พรีเซ็นเตอร์ Skin Booster with Placenta + Marine Collagen by Auswelllife (สกิน บูสเตอร์ วิท พลาเซนต้า + มารีน คอลลาเจน) ประกาศมาตรฐานและคุณภาพทัดเทียมระดับโลก เพราะผลิตที่โรงงานติดอันดับTOP5 ในออสเตรเลีย ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ทุกตัวได้รับการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา จากของไทยและออสเตรเลีย ถือเป็นการปฏิวัติวงการผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินบำรุงสุขภาพเมืองไทยที่จะทำให้ผู้บริโภคได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยและมีคุณภาพสูง ประเดิมตลาดด้วย 7 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ Fish Oil-DHA น้ำมันปลา-ดีเอชเอ, Calcium แคลเซียม, Propolis โพรโพลีส, Royal Jelly รอยัลเยลลี, BCC บีซีซี, Squalene 1,000 mg และ Skin Booster with Placenta + Marine Collagen by Auswelllife (สกิน บูสเตอร์ วิท พลาเซนต้า + มารีน คอลลาเจน) โดย คุณแนท-วรรณรส ทรรทรานนท์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ออสเวลไลฟ์ จำกัด เผยถึงจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ออสเวลไลฟ์ ที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆในท้องตลาดว่า "ผลิตภัณฑ์ของเรามุ่งเน้นการคัดสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดจากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งมีแหล่งวัตถุดิบ ที่เรียกได้ว่า อุดมสมบูรณ์เป็นอันดับต้นๆของโลก และมีมาตรฐานการผลิต ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล และได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา จากของไทยและออสเตรเลียด้วยค่ะ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า และผลตอบรับจากลูกค้าก็ค่อนข้างดี มีการส่งรีวิวกลับมา ให้ทางบริษัทอย่างต่อเนื่องและมีการสั่งซื้อซ้ำ สูงสุด 80 % ด้วยค่ะ" ด้านผลประกอบการที่ผ่านมาจากมูลค่ารวมของตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินบำรุงสุขภาพ "คุณแนท" เผยว่า "ผลิตภัณฑ์ของเราร่วมกันพัฒนากับทางออสเตรเลีย โดยอิงตลาดที่มีอยู่แล้ว ซึ่งตลาดวิตามินและคนรักสุขภาพเป็นเทรนด์ที่ดีมากในช่วง 3-5ปีที่ผ่านมา ซึ่งดูได้จากการเติบโตของอุตสาหกรรมสุขภาพและความงาม มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากยอดขายสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามของไทย ปี 60 ที่มีมูลค่ารวม 140,000 ล้านบาท แบ่งเป็นอาหารเสริมและวิตามิน 60,000ล้านบาท (เพิ่มจากปี 59 มูลค่า เกือบ 50,000ล้านบาท ข้อมูลจาก Euro Monitor) โดยเลือกสินค้าที่ไม่ได้มีจำกัดเฉพาะกลุ่มความงาม ที่จะเป็นไปตามเทรนด์ แต่เราเลือกสินค้าที่เน้นสุขภาพด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะกลุ่ม Aging Society ที่จะกลายเป็นลูกค้ากลุ่มใหญ่ที่ยังมี room ให้สินค้าของเราไปเติมโตในลูกค้ากลุ่มนี้ รวมไปถึงสินค้าของแม่และเด็ก เรียกว่า คัดสรรสินค้ามาให้ครบทุกช่วงอายุ และโอกาสหลักที่เราเห็นชัดคือมาตรฐานสินค้าที่ภาครัฐลงมาควบคุมอย่างเข้มงวด ทำให้สินค้าที่ดี มีมาตรฐานคงอยู่ในตลาด สินค้าของ บริษัท นำเข้ามาอย่างถูกต้อง ซึ่งตอนนี้เราได้นำเข้ามา 7 ชนิด กำลังอยู่ในช่วงของการทำการตลาด และการขายอย่างจริงจังในช่วงเดือนกว่าๆ ที่ผ่านมา สินค้าได้รับการตอบรับดีมาก มียอดขายกว่า 20,000 ชิ้น ในช่วงเดือนแรก ตอนนี้สินค้าขาดตลาด ต้องใช้การ pre-order และ เราก็ได้เร่งทำตัวเซรั่มออกมาด้วย ตอนนี้ก็มียอดจองกว่า 10,000 กล่อง ตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดตัว" ในส่วนของเป้าหมายและทิศทางการตลาดของแบรนด์ ออสเวลไลฟ์ (Auswelllife) ผู้บริหารคนเก่งกล่าวทิ้งท้ายอย่างอารมณ์ดีว่า "แบรนด์เรามุ่งสร้างการรับรู้แบรนด์ ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากขึ้น เพื่อแสวงหาลูกค้าใหม่ และสร้างความภักดีในตราสินค้ากับกลุ่มลูกค้าเดิม มุ่งสร้างจุดยืนหรือพัฒนาจุดขายที่เป็นเอกลักษณ์ให้แตกต่างจากคู่แข่ง โดยมุ่งเน้นการวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่สร้างความโดดเด่น และแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ในตลาด อีกทั้งยังพัฒนาภาพลักษณ์ขององค์กร ให้เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจ และสร้างความเป็น "Trusted Brand" ในกลุ่มผู้บริโภค จากเป้าหมายทั้งหมดข้างต้น ก็เพื่อเตรียมพร้อมที่จะขยายช่องทางการขายไปสู่ Modern Trade ร้านยา เพิ่มช่องทางการขาย เพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า สามารถหาซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น" เรียกได้ว่าเป็นผู้บริหารที่เก่งรอบด้าน เป็นไอดอลของผู้หญิงยุค2018 ที่ทั้งสวย ทั้งเก่ง ครบรส แถมยังเข้าใจไลฟ์สไตล์และความต้องการของคนรักสุขภาพอย่างแท้จริง ต่อจากนี้ไป "คุณแนท-วรรณรส ทรรทรานนท์" จะมาทำให้วงการผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินเมืองไทย ปลอดภัยไร้กังวลด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงอย่าง Auswelllife (ออสเวลไลฟ์) สำหรับใครที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Line: @Auswelllife , โทร.061-986-5544, 092-563-9165