ภาพข่าวKWM สรุปราคาไอพีโอ 1.30 บาท พร้อมลงสนามเทรด mai 1 ต.ค.นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday September 19, 2018 12:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--IR PLUS นายเอกพันธ์ วนโกสุม (ที่ 6 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เค. ดับบลิว. เม็ททัล เวิร์ค จำกัด (มหาชน) หรือ KWM ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับใช้ในการเกษตรชั้นนำของประเทศ และนายชนะชัย จุลจิราภรณ์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เออีซี จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และแกนนำการเสนอขายหลักทรัพย์ในครั้งนี้ พร้อมด้วยคุณประพันธ์ เจริญประวัติ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ให้เกียรติถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับผู้บริหารระดับสูงจากบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำ ในฐานะผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายอีก 3 แห่ง ภายหลังพิธีเซ็นสัญญาลงนามเพื่อเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนในครั้งนี้ โดย KWM เสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนให้แก่ประชาชน (IPO) จำนวน 120 ล้านหุ้น กำหนดราคาไอพีโออยู่ที่ 1.30 บาท/หุ้น เปิดจองซื้อระหว่างวันที่ 19-21 กันยายน 2561 และพร้อมเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุม 704 ชั้น 7 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย