ภาพข่าวไทยพาณิชย์ จับมือ สวทช. และ FABLAB หนุนธุรกิจนวัตกรรมเพื่อสังคมผู้สูงอายุ มอบสินเชื่อพิเศษวงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท พร้อมทุนศึกษาพัฒนาโครงการละ 400,000 บาท

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday September 26, 2018 12:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ผนึกกำลัง สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช) และบริษัท แชสซีพลัสอินฟิล จำกัด (FABLAB) พันธมิตรทางด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมชั้นนำ ลงนามความร่วมมือส่งเสริมผู้ประกอบการ SME INNOVATION เดินหน้าสนับสนุนผู้ประกอบการเอสเอ็มอีกลุ่มนวัตกรรมเพื่อผู้สูงอายุและธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องทั้งระบบ รุกต่อยอด "โครงการชนชราแห่งอนาคต" จัดแคมเปญพิเศษสนับสนุนวงเงินสินเชื่อให้กับธุรกิจเอสเอ็มอีที่พัฒนาเทคโนโลยีและสร้างสรรค์นวัตกรรมในการพัฒนาธุรกิจเพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้สูงอายุ วงเงินสูงสุด 20ล้านบาท พร้อมรับทุนสนับสนุนจาก สวทช. สูงสุด 400,000 บาท/โครงการ เพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันในตลาดผู้สูงอายุทั้งในระดับประเทศและระดับสากล โดยมี รศ.ดร.รัชพล สันติวรากร ผู้อำนวยการโปรแกรม ITAP สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) (ซ้าย) นางสาวอรุณี บุญเกิด ผู้อำนวยการ SME Value Partner ธนาคารไทยพาณิชย์ (กลาง) และนางสาวกัลยา โกวิทวิสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แชสซีพลัสอินฟิล จำกัด (ขวา) ลงนามความร่วมมือ ณ SCB Business Center สยามสแควร์