พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ผนึกกำลังกับภาครัฐ แถลงข่าวเปิดตัว PRUcycle Thailand งานปั่นจักรยานสุดยิ่งใหญ่ประจำปี ณ ชายหาดบางแสน พร้อมเงินรางวัลสูงสุดในประเทศไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday September 28, 2018 12:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว "งานปั่นจักรยานระดับประเทศ PRUcycle Thailand" ณ ชายหาดบางแสน ที่จะมอบความตื่นตาตื่นใจให้กับเหล่านักปั่นตลอดเส้นทาง พร้อมเงินรางวัลสูงสุดในประเทศไทย ภายในงานแถลงข่าว คุณอิทธิพล คุณปลื้ม ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาพร้อมด้วย คุณณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเมืองแสนสุข จ.ชลบุรี ตัวแทนจากสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ มร. อามัน โชวลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ มร. อามัน คาพัว ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานบริหารลูกค้า และการตลาด บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จะมาให้รายละเอียด วัตถุประสงค์ และ ความร่วมมือเกี่ยวกับงานปั่นจักรยานระดับประเทศ PRUcycle Thailand นอกจากนี้ ยังจะได้พบ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ สาวสวยสายสุขภาพ และ ทีมนางฟ้านักปั่น ที่จะมาเผยเคล็ดไม่ลับสำหรับการเตรียมตัวก่อนปั่นจักรยาน และพิเศษ! พบกับ เอ๊ะ-จิรากร นักร้องหนุ่มเสียงดี ที่จะมาโชว์บทเพลงพิเศษสำหรับงาน PRUcycle Thailand โดยเฉพาะ สถานที่: โรงแรม โซ โซฟิเทล กรุงเทพฯ - ห้อง Ballroom 2 ชั้น 8 (สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ลุมพินี ทางออกที่ 2) วัน: วันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2561 เวลา (กำหนดการใหม่): 13:00 – 14:30 น.