เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ จับมิอ ไฟล์ท ออฟ เดอะ กิบบอน ชวนสื่อ - พันธมิตร ร่วม ปลูกป่าโกงกาง - สำรวจธรรมชาติ จังหวัดชลบุรี

ข่าวทั่วไป Friday October 5, 2018 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.-- เมื่อเร็วๆ นี้ Ride Explorer เป็น Platform การเดินทางท่องเที่ยวสร้างแรงบันดาลใจ ในช่องทาง www.ride-explorer.com พร้อมด้วย Blogger โพสต์พาเที่ยว https://www.facebook.com/PostATrip/ เพจ G Intelligent https://www.facebook.com/GIntelligent/ และพันธมิตรสื่อ มีโอกาสเข้าร่วมทำข่าว และร่วมกิจกรรมปลูกป่า ในโครงการปลูกป่าโกงกาง อันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา เกาะและทะเลไทย อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดย หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ (นสร. กร.) พร้อมด้วยพันธมิตร โรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ https://www.capekantaryhotel.com/ โดย โรงแรมเคปราชา ศรีราชา , โรงแรมแคนทารี เบย์ ศรีราชา, โรงแรมคามิโอ เฮ้าส์ ศรีราชา และโรงแรมคาราเวล เฮ้าส์ ศรีราชา ร่วมกับ บริษัท ทรีท็อป แอดเวนเจอร์ จำกัด หรือ ไฟล์ท ออฟ เดอะ กิบบอน พาเข้าร่วมกิจกรรมสร้างความสนุกสนาน ด้วยการโหนสลิงเหินเวลา ถือเป็นกิจกรรมที่ท้าทาย พร้อมกันนี้ยังมีโอกาสได้ร่วมสัมผัสธรรมชาติ สัตว์ป่า ณ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ถือเป็นการร่วมกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจในการเดินทางท่องเที่ยว และการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมอนุรักษ์ป่าโกงกางฯ ณ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี อีกด้วย