ภาพข่าวไปรษณีย์ไทย เนรมิตรงานแสตมป์โลก 2561

ข่าวทั่วไป Friday November 30, 2018 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ นายพันธ์ศักดิ์ ศิริรัชตพงษ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (คนที่ 3 จากซ้าย) นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (คนที่ 4 จากซ้าย) ดร.ประกอบ จิรกิติ นายกสมาคมนักสะสมตราไปรษณียากรแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (คนที่ 1 จากซ้าย) ร่วมเปิด "งานแสดงตราไปรษณียากรโลก พ.ศ.2561" ภายใต้แนวคิด "ท่องเที่ยววิถีไทย ในยุคดิจิทัล 4.0" โดยภายในงานรวบรวมแสตมป์และสิ่งสะสม หายากจากทั่วโลกมาให้ชมฟรี เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และการท่องเที่ยวในประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้ ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน คำอธิบายภาพจากซ้าย 1. ดร.ประกอบ จิรกิติ นายกสมาคมนักสะสมตราไปรษณียากรแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 2. นายเท เพง เฮียน (Mr.Tay Peng Hian) ประธานสหพันธ์ตราไปรษณียากรระหว่างประเทศ 3. นายพันธ์ศักดิ์ ศิริรัชตพงษ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม 4. นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด 5. นายสรรเสริญ นิลรัตน์ กรรมการสมาคมนักสะสมตราไปรษณียากรแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี