สัมผัสกลิ่นหอมจากดินแดนที่ตั้งของเทวารัณย์ สปา โดยพลอย จริยะเวช

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561 15:31:00 น.
กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--เทวารัณย์ สปา

เทวารัณย์ สปา เปิดตัว Devarana Journey ผลิตภัณฑ์น้ำหอม 5 กลิ่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากจุดหมายที่ตั้งของเทวารัณย์ สปาทั้งในอดีตและปัจจุบัน ผ่านการตีความโดยคุณพลอย จริยะเวช นักออกแบบแนวคิดของ เทวารัณย์ สปา ได้แก่ SUNNY When in Kenya, TRANCE When in the Maldives, VIVID When in Guam, BUONGIORNO When in Italy และ DEVARANA GARDEN

คุณพลอย จริยะเวช นักออกแบบแนวคิดของเทวารัณย์ สปา กล่าวว่า "โปรเจค Devarana Journey ได้ออกแบบแนวคิด และออกแบบกลิ่นร่วมกับทีมผู้เชี่ยวชาญ และทีมเทวารัณย์ สปา ในการคัดสรรพืชพันธุ์ที่ให้กลิ่นหอมที่เป็นธรรมชาติสูงสุด นอกจากนั้นยังได้ออกแบบแพคเกจจิ้งต่างๆ โดยเลือกการวาดรูปแบบ Abstract ที่คิดคู่สีขึ้นมา เพื่อใช้สื่อถึงจุดหมายปลายทางแต่ละแห่ง และสื่ออารมณ์เชื่อมโยงกับกลิ่นนั้นๆ โดยใช้เทคนิคลายเส้นอย่าง Gouache เป็นการตวัดพู่กันที่ให้อารมณ์ หนักเบาอ่อนเข้ม สื่อถึงกลิ่นและอารมณ์ความรู้สึก จะมีเรื่องของ Colour Therapy แซมเข้ามาเพื่อให้รับกับ Scent Therapy ตามแบบแนวคิดของเทวารัณย์ สปา ที่คิดทุกอย่างแบบองค์รวม และทุกจุดมีความเกี่ยวเนื่องเชื่อมโยงกันหมด"

"Devarana Journey" ทั้ง 5 กลิ่น (SUNNY, TRANCE, VIVID, BUONGIORNO และ DEVARANA GARDEN) ขนาด 50 ml จำหน่ายในราคา 2,100 บาทต่อขวด และแบบ Box Set ประกอบด้วยกลิ่น TRANCE, DEVARANA GARDEN และ VIVID จำหน่ายในราคา 5,200 บาทต่อเซ็ท วางจำหน่ายที่ ร้าน The Papersmith by The Booksmith ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเกษรพลาซ่า

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เทวารัณย์ สปา สำนักงานใหญ่ โทรศัพท์ 02 200 9999 ต่อ 3203-3204
ร้าน The Papersmith by The Booksmith ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเกษรพลาซ่า โทรศัพท์ 02 656 1039
ข่าวที่เกี่ยวข้อง