ภาพข่าวPTTOR จับมือ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ส่งเสริมศักยภาพบัณฑิต สร้างบุคลากรคุณภาพ ร่วมพัฒนาประเทศ

ข่าวทั่วไป Friday November 30, 2018 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก นางสาวจิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (PTTOR) และ รองศาสตราจารย์ ดร.พิภพ อุดร คณบดีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมลงนามข้อตกลงความร่วมมือวิชาการ (MOU) ระหว่าง คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) เพื่อร่วมพัฒนาคุณภาพของหลักสูตรอุดมศึกษาด้านการบัญชีและบริหารธุรกิจ ทั้งในด้านเนื้อหาหลักสูตร ตลอดจนวิธีการเรียนการสอนที่เน้นการสร้างประสบการณ์ในการเผชิญสถานการณ์และปัญหาที่เกิดขึ้นจริงในโลกธุรกิจ ร่วมสนับสนุนการสร้างโอกาสและเวทีในการพัฒนาทักษะและองค์ความรู้ เพื่อหล่อหลอมให้บัณฑิตมีศักยภาพ มีความพร้อม สามารถปฏิบัติงานจริงได้ทันทีเมื่อสำเร็จการศึกษา อีกทั้งยังร่วมส่งเสริมผลิตผลงานวิชาการในรูปแบบต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ สามารถช่วยแก้ปัญหา และสนองตอบต่อความต้องการของภาคธุรกิจๆ ได้อย่างแท้จริง เพื่อสร้างคุณค่าร่วมให้เกิดประโยชน์ต่อการพัฒนาประเทศต่อไป