MRT จับรางวัลกิจกรรม “MRT Lucky Hour มาเช้าลุ้นโชค ส่งท้ายปี 2018”

ข่าวทั่วไป Tuesday December 18, 2018 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ คุณอัลวิน จี รองกรรมการผู้จัดการ สนับสนุนปฏิบัติการ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ร่วมกับ สักขีพยานตัวแทนหน่วยงานภาครัฐและเอกชน โดยได้รับเกียรติจากคุณภคพงศ์ ศิริกันทรมาศ ผู้ว่าการ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ร่วมจับรางวัลกิจกรรม "MRT Lucky Hour มาเช้าลุ้นโชค ส่งท้ายปี 2018" สำหรับผู้โดยสารที่ใช้บัตรโดยสาร MRT และ MRT Plus ทุกประเภท เดินทางโดยสารรถไฟฟ้า MRT สายเฉลิมรัชมงคล (สายสีน้ำเงิน) และสายฉลองรัชธรรม (สายสีม่วง) ตั้งแต่วันที่ 12 พ.ย.61 – 11 ธ.ค.61 โดยทำการสุ่มเลือกผู้โชคดีจากหมายเลขบัตรโดยสารที่เดินทางในช่วงเวลาตั้งแต่เปิดให้บริการ จนถึงเวลา 07.00 น. ในวันจันทร์ – วันศุกร์ (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) เพื่อลุ้นรับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 350,000 บาท (รางวัลเติมมูลค่าเดินทาง 500 บาท รวม 400 รางวัล และ รางวัลใหญ่เติมมูลค่าเดินทาง 1,500 บาท จำนวน 100 รางวัล) ณ อาคารบริหาร BEM เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ผู้โดยสารสามารถตรวจสอบผลการจับรางวัลได้ตั้งแต่วันที่ 14 ธันวาคม 2561 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไปทางโมบายแอปพลิเคชัน : Bangkok MRT Application ทางเว็บไซต์ www.bemplc.co.th และ ภายในบริเวณสถานีรถไฟฟ้าสายเฉลิมรัชมงคล (สายสีน้ำเงิน) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลโทร. 0-2624-5200 หรือติดตามทางช่องทางต่างๆได้ที่ เฟสบุค : BEM.MRT / ทวิตเตอร์ : bem_mrt / อินสตาแกรม Mrt_bangkok "เดินทางสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัยด้วยรถไฟฟ้า MRT"