ภาพข่าวกรุงเทพมหานครและภาคีเครือข่ายด้านความปลอดภัยทางถนน ร่วมเดินรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลปีใหม่

ข่าวทั่วไป Friday December 28, 2018 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ธ.ค.--มูลนิธิบลูมเบิร์กเพื่อสาธารณประโยชน์ เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2561 นายสุราษฎร์ เจริญชัยสกุล (กลาง) รองผู้อำนวยการสำนักการจราจรและขนส่ง กรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดงานเดินรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ ณ บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และบริเวณจุดบริการประชาชน 20 จุด ร่วมกับเจ้าหน้าที่จากสำนักการจราจรและขนส่ง (สจส.) และภาคีเครือข่ายด้านความปลอดภัยทางถนน อาทิ กองบัญชาการตำรวจนครบาล มูลนิธิบลูมเบิร์กเพื่อสาธารณประโยชน์ (Bloomberg Philanthropies Initiative for Global Road Safety: BIGRS) ศูนย์บริการการแพทย์ฉุกเฉิน กรุงเทพมหานคร (ศูนย์เอราวัณ) สำนักการแพทย์ กรมคุมประพฤติ กระทรวงยุติธรรม บริษัทกลาง คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด โดยประชาสัมพันธ์ให้ผู้ขับขี่ร่วมกันเปิดไฟหน้ารถ ดื่มไม่ขับ และรักษาวินัยจราจร ภายใต้คำขวัญ "ขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร"