ภาพข่าว7 สมาคมเหล็กยื่นหนังสือชี้แจงความเดือดร้อนของกลุ่มผู้ผลิตเหล็กเคลือบสังกะสีและกลุ่มผู้ผลิตเหล็กแผ่นรีดร้อน

ข่าวทั่วไป Monday February 4, 2019 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--สมาคมเหล็กแผ่นรีดร้อนไทย นายนาวา จันทนสุรคน นายกสมาคมเหล็กแผ่นรีดร้อนไทยและผู้ประสานงานกลุ่ม 7 สมาคมเหล็ก และผู้บริหารสมาคมเหล็กทั้ง 7 สมาคม พร้อมด้วยพนักงานจากบริษัทเหล็กต่างๆ เข้ายื่นหนังสือชี้แจงความเดือดร้อนของกลุ่มผู้ผลิตเหล็กแผ่นรีดร้อน และกลุ่มผู้ผลิตเหล็กเคลือบสังกะสี เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อน และความจำเป็นของการขยายระยะเวลาบังคับใช้มาตรการ Safeguard รวมถึงชี้แจงในประเด็นต่างๆที่กระทรวงพาณิชย์ออกมาให้เหตุผลเกี่ยวกับการยุติมาตรการซึ่งขัดกับข้อเท็จจริง ถึงนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ณ ศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ของรัฐบาล โดยมีนายสมพาศ นิลพันธ์ ที่ปรึกษาด้านการบริหารจัดการเรื่องราวร้องทุกข์ สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นผู้รับเรื่อง เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562