ข่าวอินโฟเควสท์
12:51 SABINA เดินหน้าเปิด 2 สาขา "เซ็นทรัล วิลเลจ-สามย่านมิตรทาวน์" หวังขยายฐานลูกค้าใหม่   นายบุญชัย ปัณฑุรอัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซาบีน่า…
12:41 BIG LOT: รายการซื้อขายบิ๊กล็อตตลาดหุ้นไทยเช้านี้ (By Time)   หลักทรัพย์ จำนวนหุ้น มูลค่า ราคาเฉลี่ย เวลา (พันบาท) (บาท) SCC 80,000 30,000.00 37…
12:41 BIG LOT: เช้านี้ SCC มูลค่าสูงสุด 30 ลบ.ราคาเฉลี่ย 375 บ./หุ้น   พบ SCC มีมูลค่าสูงสุด 30 ล้านบาท ราคาเฉลี่ยหุ้นละ 375 บาท รายงานหลังปิดทำการซื…
12:39 ภาวะตลาดหุ้นไทย: ปิดเช้าบวก 7.27 จุด ขานรับ Brexit เป็นไปได้มากขึ้น แต่ตลาดฯไปได้ไม่ไกล-เผชิญแรงถ่วงจากสงครามการค้าที่ยังไม่แน่นอน   ตลาดหลักทร…
12:36 ภาวะตลาดหุ้นออสเตรเลีย: หุ้นแบงก์หนุน S&P/ASX 200 ปิดพุ่ง 1.27%   ดัชนี S&P/ASX 200 ตลาดหุ้นออสเตรเลียปิดตลาดวันนี้พุ่งสูงขึ้น เนื่องจากได้…

ฟิล์ม-ธนภัทร ชวนคนรุ่นใหม่ มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ ประกันกันภัยให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง กับ แคมเปญ “แคร์ คุ้ม ทุกไลฟ์สไตล์” โดย แรบบิทไฟแนนซ์ จับมือ กรุงเทพประกันภัย ให้คนไทยเข้าถึงประกันภัยชั้นนำได้ง่ายยิ่งขึ้น

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 14:38:20 น.
กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--ไอ แอมม์ ซูเปอร์ พีอาร์
ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิล นักแสดงชื่อดัง มากความสามารถ ชวนคนรุ่นใหม่ สัมผัสกับมิติใหม่ของการ

ทำประกันภัยในทุกรูปแบบ กับแคมเปญ "แคร์ คุ้ม ทุกไลฟ์สไตล์" โดย แรบบิท ไฟแนนซ์ ผู้นำด้านบริการประกันภัยและผลิตภัณฑ์ด้านการเงิน ร่วมกับ กรุงเทพประกันภัย บริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำของประเทศไทยจัดแคมเปญที่ขยายโอกาสให้ลูกค้าทั่วประเทศเข้าถึงประกันภัยที่มีความคุ้มค่า บริการโดดเด่น และมีประกันภัย

ให้เลือกอย่างหลากหลายที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมให้ความคุ้มครองที่

ใกล้ตัวยิ่งขึ้น เพื่อเจาะตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่โดยผ่านรูปแบบประกันภัยที่สื่อสารให้คนเข้าใจง่าย และความสะดวกในการเข้าถึงข้อมูล เน้นความมีชีวิตชีวา และความรู้สึกสนุก สามารถออกไปใช้ชีวิตอย่างไร้กังวล ผ่านช่องทางต่างๆ ของแรบบิท ไฟแนนซ์

ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิล แชร์ประสบการณ์การเลือกทำประกันภัยว่า "ผมเป็นคนที่ในแต่ละวันค่อนข้างจะมีกิจกรรมที่ต้องทำหลากหลาย ในทุกๆวันตั้งแต่เช้าผมจะตื่นไปทำงานจนถึงดึก วันไหนพอมีเวลาก็จะแบ่งเวลา

ไปออกกำลังกาย เล่นกีฬาบ้าง ไปทำกิจกรรมอื่นๆบ้าง ผมชอบกิจกรรมผจญภัยในทุกรูปแบบ และก่อนที่ผมจะมาเป็นนักแสดงผมเป็นสจ๊วตมาก่อน เพราะฉะนั้นในทุกๆวันของผม คือต้องเจอความเสี่ยงในการใช้ชีวิตในทุกๆวันและทุกรูปแบบเลยก็ว่าได้ ผมจึงค่อนข้างให้ความสำคัญกับการทำประกันภัย แต่สมัยก่อนการที่จะทำประกันภัยอะไรก็แล้วแต่ เราจะต้องทำผ่านการนัดพูดคุยกับตัวแทนเท่านั้น ทำให้ในบางครั้งผมไม่มีเวลาและไม่สะดวกที่จะทำ พอทราบว่า แรบบิทไฟแนนซ์ จับมือกับ กรุงเทพประกันภัย จัดแคมเปญ "แคร์ คุ้ม ทุกไลฟ์สไตล์" ขึ้นมา ผมว่ามันตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัล ที่มีไลฟ์สไตล์ค่อนข้างหลากหลายมากๆเลยครับ เพราะทุกคนสามารถเลือกทำประกันภัยด้วยตัวเองได้ง่ายๆผ่านปลายนิ้วมือ และสามารถ มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ ประกันภัยในแบบต่างๆที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันของแต่ละคนได้อีกด้วย"

"แคร์ คุ้ม ทุกไลฟ์สไตล์" สร้างความแตกต่างในตลาด ด้วยจุดร่วมของ แรบบิท ไฟแนนซ์ กับกรุงเทพประกันภัยที่อยู่เคียงข้างคุณในทุกย่างก้าวของชีวิต ไม่ว่าชีวิตประจำวันของคุณจะต้องเดินทางด้วยรถยนต์

หรือรถโดยสารสาธารณะ เสี่ยงพบเจออุบัติเหตุไม่คาดฝัน หรือโรคร้ายใดๆ ก็ตาม โดยแรบบิท ไฟแนนซ์และกรุงเทพประกันภัยได้คัดสรรความคุ้มครองภัยต่างๆ อย่างครอบคลุมในราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมมอบเอกสิทธิ์ เพื่อสร้างความอุ่นใจให้แก่ลูกค้า ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันของทุกคนอย่างมีความสุข สนุกสนาน และไร้กังวล ด้วยประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยโรคมะเร็ง ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล และประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทาง เรียกได้ว่าแคร์คุ้มทุกไลฟ์สไตล์

เพื่อให้แคมเปญมีความแตกต่างและสดใสเหมาะกับเทรนด์ในปี 2019 กิจกรรมครั้งนี้ได้เลือกเฉดสีต่างๆ ให้เป็นสัญลักษณ์เพื่อลูกค้าได้เข้าถึงแคมเปญมากขึ้น ดังนี้ สีฟ้ามาลิบู สำหรับประกันภัยรถยนต์ ที่แสดงถึงความโฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว และมั่นใจในทุกครั้งที่ขับขี่, สีเขียวไลท์ซี สำหรับประกันภัยโรคมะเร็ง ที่แสดงถึงความสงบ เยือกเย็น และสบายตา ช่วยทำให้หมดกังวลยิ่งขึ้นแม้เผชิญโรคร้าย, สีเหลืองมิลาน สำหรับประกันภัยการเดินทาง ที่แสดงให้เห็นถึงความสนุกสนาน สดใส ผลักดันให้ท่องเที่ยวอย่างไร้ขีดจำกัด และสีชมพูแคนดี้ สำหรับประกันภัยอุบัติเหตุ ที่แสดงถึงความรัก ความห่วงใย ทำให้อุ่นใจแม้ในยามฉุกเฉิน ทั้งนี้ ยังมีการมอบ Rabbit Card ดีไซน์ Limited Edition เมื่อซื้อประกันภัยของกรุงเทพประกันภัยผ่านช่องทางต่างๆ ของแรบบิท ไฟแนนซ์ อีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม https://rabbitfinance.com/bangkok-insurance
ข่าวที่เกี่ยวข้อง