BPK9 Family หัวใจคนรุ่นใหม่ สู่หัวใจแห่งการแบ่งปัน มอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ฯ

ข่าวทั่วไป Thursday February 21, 2019 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--บางปะกอก ฮอทพิทอล กรุ๊ป นพ.พณะ จันทรกมล รองกรรมการผู้อำนวยการ โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล นำทีมผู้บริหารหัวใจคนรุ่นใหม่ เล็งเห็นถึงความสำคัญของการเป็นส่วนหนึ่งในการให้ การใส่ใจสังคมและสืบสานวัฒนธรรมไทย สนับสนุนงานสืบทอดศิลปะร่วมสมัย นาฏยศาลา หุ่นละครเล็ก (โจหลุยส์) ในการแสดงชุด "ทศกัณฐ์ The Last Breath" สู่หัวใจแห่งการแบ่งปัน เพื่อรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้แก่มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ และได้รับเกียรติจาก คุณพิสูตร ยังเขียวสด กรรมการผู้จัดการ นาฏยศาลา หุ่นละครเล็ก (โจหลุยส์) และเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ให้ทีม แพทย์ เจ้าหน้าที่ดูแลสุขภาพ ตลอดการจัดงานแสดง "ทศกัณฑ์ The Last Breath" ณ บูธกิจกรรม ฝากกล่องดวงใจ ไว้กับโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ด้วยบริการตรวจสุขภาพเบื้องต้นโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งการตรวจวัดความดันโลหิต และตรวจวัดระดับน้ำตาลที่ปลายนิ้ว และให้คำปรึกษาข้อมูลสุขภาพโดยหน่วยส่งเสริมสุขภาพ พร้อมหน่วยปฐมพยาบาลฉุกเฉินจากทีมแพทย์เฉพาะทาง ด้วยความปลอดภัย ภายใต้มาตรฐานสากล เพื่อครอบครัว BPK9 Family ในหลากหลายมิติของการให้ด้วยใจ ณ โรงละคร The Stage (MuayThai Live) เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ติดตามข่าวสารของ BPK9 Family ทาง www.bangpakokhospital.com และ www.facebook.com/BPK9HOSPITAL สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1745 "BPK9 Family" เพราะคุณคือครอบครัวของเรา