สานต่อโครงการ “หัวหินขับขี่ปลอดภัย สวมใส่หมวกกันน็อค”โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ข่าวทั่วไป Thursday May 23, 2019 09:16 —ThaiPR.net

สานต่อโครงการ “หัวหินขับขี่ปลอดภัย สวมใส่หมวกกันน็อค”โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

อีกครั้งกับการรณรงค์โครงการ "ขับขี่ปลอดภัยในเมืองหัวหิน" โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำทีมผู้บริหาร ร่วมกับโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำอื่นๆ สานต่อโครงการมอบหมวกกันน็อคนิรภัยให้กับเยาวชนในเขตเทศบาลเมืองหัวหินและพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อเน้นย้ำวินัยการสวมใส่หมวกนิรภัยและขับขี่ตามกฎจราจร
ด้วยเจตนารมณ์เพื่อสรรสร้างความปลอดภัยในการขับขี่และปลูกฝังการปฏิบัติตามกฎจราจรของเยาวชน เมื่อเร็วๆนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำโดย มร. ยัน ไวไชท์ (ที่ 2 จากซ้าย) รองผู้จัดการทั่วไปประจำโรงแรม และ ไพลิน กองพันธ์ รองนายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน (ตรงกลาง) รองนายกเทศมนตรีเมืองหัวหินและทีมผู้บริหาร รวมทั้งโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำอื่นๆในเมืองหัวหิน ร่วมสานต่อโครงการ "หัวหินขับขี่ปลอดภัย สวมใส่หมวกกันน็อค" ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยมีจุดประสงค์เพื่อ รณรงค์ให้เยาวชนตระหนักถึงความปลอดภัยในการขับขี่รถจักรยานยนต์ และสร้างวินัยการสวมหมวกกันน็อคนิรภัยของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ในทุกการขับขี่ เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุและการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้น
โดยในปีนี้ โครงการ "หัวหินขับขี่ปลอดภัย สวมใส่หมวกกันน็อค" ได้มอบหมวกกันน็อคนิรภัยคุณภาพสูงแก่เยาวชนในเขตเทศบาลเมืองหัวหินและพื้นที่ใกล้เคียง จำนวนทั้งสิ้นกว่า 300 ใบ พร้อมปลูกฝังวินัยการสวมหมวกกันน็อคนิรภัยและขับขี่ตามกฎจราจร ด้วยการบรรยายเชิงปฏิสัมพันธ์ จากกองบังคับการตำรวจจราจร สถานีตำรวจภูธรหัวหิน รวมทั้งกิจกรรม "เพ้นต์หมวกกันน็อค" เพื่อให้เยาวชนที่ได้รับหมวกกันน็อคนิรภัย สามารถออกแบบลวดลาย เพิ่มเติมสีสันความสดใสของวัยเยาว์ลงบนพื้นที่ว่างของหมวกกันน็อคดังกล่าว ให้เป็นอีกหนึ่งแรงกระตุ้นอยากสวมใส่หมวกกันน็อคในทุกๆการเดินทางแต่ละวันอีกด้วย

จากภาพ ซ้ายไปขวา
1. ณัฐวุฒิ เดชมงคงเจริญ ตัวแทนนักเรียนชายจากโรงเรียนเทศบาลหัวหิน
2. ยัน ไวไชท์ รองผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน
3. ไพลิน กองพันธ์ รองนายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน
4. ฐิตินันท์ ทองอยู่ ตัวแทนอาจารย์ชำนาญการพิเศษจากโรงเรียนเทศบาลหัวหิน
5. พรพรรณ สุกสี ตัวแทนนักเรียนหญิงจากโรงเรียนเทศบาลหัวหิน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ