เพชรคชสีห์ รางวัลอันทรงเกียรติแก่นักพัฒนา และนักบริหารไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday June 11, 2019 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--บอย ครีเอชั่น ชมรมเสริมสร้างนักพัฒนาและนักบริหารไทยสู่สากล ได้จัดโครงการ "ส่งเสริมคนดีของสังคม" และมอบรางวัล "เพชรคชสีห์" ประจำปี 2562 ขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ คือ ๑. เพื่อค้นหา"คนดี"ในสังคม จากทุกส่วนภูมิภาคในประเทศไทย เพื่อ ส่งเสริม ยกย่อง เชิดชูเกียรติ และ สร้างแรง บันดาลใจให้แก่บุคคลหรือองค์กร ที่ทำความดีแก่สังคมได้ทำความดีอย่างสืบเนื่องต่อไป ๒. เพื่อส่งเสริมคุณภาพของ บุคคลและองค์กรต่างๆ ให้เกิดภาพลักษณ์ที่ดี เพื่อให้เป็นต้นแบบและตัวอย่างที่ดีให้แก่ สังคม นำไปเป็นแนวทางความคิดเพื่อขับเคลื่อนในการปฏิบัติได้ สำหรับรางวัลเพชรคชสีห์ เป็นรางวัลที่จัดขึ้นเพื่อประกาศเกียรติคุณ เชิดชูเกียรติ ยกย่อง และให้คุณค่าแก่บุคคล, องค์กรต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน ที่ประกอบคุณงามความดี แก่สังคม และ ประเทศชาติ โดยยกระดับ ให้เป็นบุคคลต้นแบบ และองค์กรต้นแบบตัวอย่าง ในการทำความดี เป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่สังคม ในด้านสาขาต่างๆ สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ยังได้มีส่วนร่วมรณรงค์ปลูกฝัง และ ส่งเสริมให้เกิดการทำความดีอย่างต่อเนื่อง อันที่จะเกิด ผลดีต่อสังคม และประเทศชาติต่อไป "เราต้องการให้รางวัลเพชรคชสีห์ เป็นรางวัลแบบอย่างที่ทำให้สังคมเกิดความตระหนัก เข้าใจ และร่วมรณรงค์ให้เกิดการทำความดี ช่วยเหลือสังคม ในทุกเพศ ทุกวัย ทุกๆสาขาอาชีพ เพื่อการพัฒนาสังคม และประเทศให้เจริญต่อไปในภายหน้า และหวังว่าการประกาศเกียรติคุณในครั้งนี้จะทำให้สังคมได้ยึดเอา บุคคล องค์กร ต้นแบบ เป็นแบบอย่างในการใช้ชีวิต และร่วมพัฒนาสังคมและประเทศชาติสู่ความเจริญรุ่งเรืองต่อไป" หม่อมราชวงศ์ ปณิธาน จรูญโรจน์ (ประธานชมรมเสริมสร้างนักพัฒนาและนักบริหารไทยสู่สากล) กล่าว งานประทานรางวัลเพชรคชสีห์ ประจำปี 2562 ได้จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ห้องการ์เด้น โรงแรมเซ็นจูรี่ปาร์ค โดยในปีนี้มี บุคคล และองค์กรต้นแบบ เข้ารับประทานรางวัลจำนวน 80 รางวัล โดยมี หม่อมราชวงศ์ ปณิธาน จรูญโรจน์ (ประธานชมรมเสริมสร้างนักพัฒนาและนักบริหารไทยสู่สากล) เป็นประธานในพิธี และประทานรางวัล