ภาพข่าว“มอส เบอร์เกอร์” จัดงานเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการลุยปรับกลยุทธ์การตลาดครั้งใหญ่ ขยายสาขา บุกออนไลน์เดลิเวอรี่

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday July 24, 2019 17:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นายพิธาน องค์โฆษิต (กลาง) ประธาน บริษัท มอส ฟูดส์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการร้านฟาสต์ฟู้ด มอสเบอร์เกอร์ ในประเทศไทย จัดงานเปิดตัว มอส เบอร์เกอร์ (Mos Burger) แบรนด์ฟาสต์ฟู้ดสัญชาติญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ ร่วมกับ มร.อัทสึชิ ซากุราดะ (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการบริษัทและตัวแทนมอส ฟูดส์ เซอร์วิสเซส อิงค์ และ มร.จุน ทาคิฟุกะ (ที่ 2 จากขวา)ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายต่างประเทศ มอส ฟูดส์ เซอร์วิสเซส อิงค์ ณ ลานเอเทรียม 3 ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์ โดยเตรียมปรับกลยุทธ์การตลาดครั้งใหญ่ ตั้งเป้าขยายสาขาเพิ่มทั้งกรุงเทพฯ และเมืองท่องเที่ยวรวมถึงบุกตลาดออนไลน์ เดลิเวอรี่ เพื่อผลักดันแบรนด์ให้เติบโตในระดับแถวหน้าของวงการธุรกิจอาหารฟาสต์ฟู้ดส์ในประเทศไทย