ข่าวอินโฟเควสท์
09:00 เหล่ากูรูการค้ามองแนวโน้มเศรษฐกิจไทย-จีน ชี้สินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาแรง   เหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านการค้าและเศรษฐกิจไทย จีน ได้ร่วมวงเสวนา…
08:00 เหตุระเบิดกลางงานแต่งงานกลางดึกที่กรุงคาบูล อัฟกานิสถาน มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก   เกิดเหตุระเบิดขึ้นที่กรุงคาบูล เมืองหลวงของประเท…
07:18 สื่อจีนแฉ 4 บริษัทบัญชีชั้นนำของฮ่องกงแอบหนุนหลังกลุ่มผู้ประท้วง   โกลบอล ไทม์ส ซึ่งเป็นสื่อของรัฐบาลจีนได้รายงานว่า บริษัทบัญชีชั้นนำของฮ่องกง…
17:12 ผลชันสูตรศพชี้ "เจฟฟรีย์ เอปสไตน์" เสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย   หัวหน้าคณะผู้ตรวจสอบทางการแพทย์ของนครนิวยอร์กระบุว่า การฆ่าตัวตายโดยการแขวนคอเป็น…
16:27 สหรัฐออกหมายศาลยึดเรือบรรทุกน้ำมันอิหร่าน หวังสกัดไม่ให้ออกจากยิบรอลตา   ศาลรัฐบาลกลางสหรัฐในกรุงวอชิงตันได้ออกหมายศาลเพื่อยึดเรือบรรทุกน้ำมันข…

“โฮมโปร” ชูนวัตกรรมใหม่ ผนึก “ศรีไทย” พัฒนา “จานสุขภาพ” เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทย

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2562 17:18:43 น.
กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--โฟร์ฮันเดรท

เทรนด์สุขภาพมาแรง "โฮมโปร" ผู้นำธุรกิจสินค้าเรื่องบ้านครบวงจรตัวจริง จับมือ "ศรีไทย" ผู้เชี่ยวชาญเรื่องจานเมลามีน พัฒนาสินค้า "จานสุขภาพ" เพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับคนไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ "อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสุขภาพดี" กับ 2 จาน นวัตกรรมใหม่แบรนด์ "Kech" จาน "AbsorbPlate" และ จาน "MoonPlate" https:// จานสุขภาพ สำหรับใส่อาหาร เพื่อให้ผู้บริโภค บริโภคน้ำมันลดลง สินค้า Private Brand ของโฮมโปร

"โฮมโปร" ในฐานะผู้ให้บริการเรื่องบ้านครบวงจร บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับบริษัทฯ คู่ค้าในการพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนคัดสรรผลิตภัณฑ์ บนความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดี และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า โดยร่วมกันพัฒนาสินค้าให้เกิดกลุ่มสินค้าใหม่ เพื่อตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป จึงได้ร่วมกับ บริษัท ศรีไทย ซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) บริษัทชั้นนำ ที่ผลิตภาชนะเมลามีนในประเทศไทยมากว่า 40 ปี ได้รับเครื่องหมายมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมภาชนะ และเครื่องใช้เมลามีน จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมกระทรวงอุตสาหกรรม และผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากประเทศต่างๆ และได้รับการการันตีว่าเป็นโรงงานผลิตภาชนะเมลามีน 100% ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่ผลิตภาชนะเมลามีนที่มีคุณภาพดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

จากข้อมูลดังกล่าว ประกอบกับ ทุกวันนี้คนไทยมีภาวะน้ำหนักเกินเพิ่มขึ้นติดอันดับที่ 2 ของอาเซียน เสี่ยงต่อการเป็นโรคอ้วน และโรคต่างๆ ตามมา อาทิ คอเลสเตอรอลสูง ความดันโลหิตสูง และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งเป็นผลจากการรับประทานอาหารที่ทำลายสุขภาพ เนื่องจากอาหารไทยส่วนใหญ่มีน้ำมันเป็นส่วนประกอบในปริมาณมาก ทั้งของทอด ผัด ย่าง ซึ่งการเปลี่ยนพฤติกรรมการกินของคนไทยนั้นทำได้ยาก จึงทำให้โฮมโปร ได้ตระหนักถึงสุขภาพ และการใช้ชีวิต จึงทำให้เกิดความร่วมมือนี้ขึ้น โดยร่วมมือกันในการพัฒนาสินค้า ในกลุ่ม Houseware จนเกิดนวัตกรรมใหม่ "จานสุขภาพ" AbsorbPlate และ MoonPlate เจาะกลุ่มผู้บริโภคที่รักสุขภาพ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ ECO CHOICE ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ด้วยการคัดสรรคุณภาพที่เหนือมาตรฐาน ภายใต้ไพรเวทแบรนด์ "KECH (เคช)"

"AbsorbPlate" และ "MoonPlate" จานสุขภาพ สำหรับใส่อาหาร เพื่อให้ผู้บริโภค บริโภคน้ำมันลดลง ภายใต้คอนเซ็ปต์ "อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสุขภาพดี" โดย "AbsorbPlate" จานที่ทำจาก เมลามีน 100% ที่ได้รับการออกแบบที่มาพร้อมหลุมเล็กๆ 400 หลุม ที่จะช่วยแยกความมันออกจากอาหารประเภท ผัด ทอด ย่าง ได้ มีให้เลือกใช้ถึง 3 ขนาด คือ 8 นิ้ว, 9 นิ้ว และ 9.75 นิ้ว ดีไซน์ของหลุมในจานนี้ถูกออกแบบมาในองศา และความลึกที่ให้น้ำมันไหลลงไปได้ โดยที่อาหารในจานไม่ลงไปด้วย ที่สำคัญล้างทำความสะอาดได้ง่าย จึงนับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ทำให้ทุกคนมีความสุขอย่างเต็มที่กับอาหารอร่อยๆ ไปพร้อมกับการมีสุขภาพที่ดีได้ด้วย

สำหรับ "MoonPlate" นับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มีดีไม่แพ้กัน วัสดุทำจากเมลามีนแท้ 100% มีให้เลือกใช้ถึง 2 ขนาด คือ 10 นิ้ว และ 12 นิ้ว ด้วยการดีไซน์ที่ถูกยกระดับเป็นจานมัลติฟังก์ชัน สามารถใช้ได้กับอาหารทั่วไป หรือ อาหารที่ใช้น้ำมันในปริมาณมาก โดยเฉพาะกับข้าว อาทิ ไข่เจียว ปลาทอด หมูทอด สามารถปรับเปลี่ยนวิธีการใช้งาน โดยไม่ต้องใช้กระดาษทิชชูซับน้ำมันในอาหารอีกต่อไป เพราะจาน MoonPlate ใบนี้ มีที่รองจาน ที่สามารถแยกความมันในอาหารโดยไม่ต้องเผชิญกับสารฟอกขาวในกระดาษทิชชู หมดกังวลเรื่องการทำความสะอาด เพราะทำจากวัสดุ Food Grade 100% ทนความร้อนได้ถึง 100 องศาเซลเซียส สามารถใช้กับเครื่องล้างจานได้อีกด้วย ปลอดภัยต่อผู้ใช้ เหมาะกับทุกครอบครัวที่ใส่ใจสุขภาพ

สำหรับผู้สนใจ จานนวัตกรรมแบรนด์ "Kech" ทั้ง "AbsorbPlate" และ "MoonPlate" จานสุขภาพ ที่จะช่วยให้การรับประทานอาหารในทุกๆ มื้อของคุณ เอร็ดอร่อย และดีต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ "โฮมโปร" ทุกสาขาทั่วประเทศ Call Center หมายเลข 1284 หรือช้อปออนไลน์ www.homepro.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง