ข่าวอินโฟเควสท์
23:15 นายกฯยิวลั่นพร้อมรับมือ หลังโดรนลึกลับถล่มแหล่งน้ำมันซาอุฯ   นายเบนจามิน เนทันยาฮู นายกรัฐมนตรีอิสราเอล กล่าวในวันนี้ว่า อิสราเอลมีความพร้อมในค…
22:59 รัสเซียออกโรงประณามการโจมตีแหล่งผลิตน้ำมันของซาอุฯ   กระทรวงการต่างประเทศรัสเซียออกแถลงการณ์ประณามการโจมตีแหล่งผลิตน้ำมันของซาอุดีอาระเบีย รวมท…
22:45 สหรัฐเรียกร้องนานาชาติรวมตัวตอบโต้อิหร่าน   นายริค เพอร์รี รมว.พลังงานสหรัฐ กล่าวว่า ถึงเวลาแล้วที่นานาชาติจะรวมตัวกันเป็นพันธมิตรในการตอบโต้กา…
22:34 พันธมิตรอาหรับเผยผลตรวจสอบชี้ชัดโดรนโจมตีโรงงานน้ำมันซาอุฯเป็นของอิหร่าน   กลุ่มพันธมิตรชาติอาหรับที่นำโดยซาอุดีอาระเบียในการต่อสู้กับกลุ่มกบฏฮ…
22:00 "ทรัมป์"ยันอิหร่านโกหก กรณีปฏิเสธใช้โดรนโจมตีโรงงานน้ำมันซาอุฯ   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ ระบุว่า อิหร่านไม่ได้พูดความจริง…

เตรียมเปิด “วินเนอร์ เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์” สาขาแรก ที่จังหวัดราชบุรี

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พุธที่ 21 สิงหาคม 2562 11:23:01 น.
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์

สั่งลุยต่อเนื่อง!! รับกระแสดีหลังเข้าตลาดหลักทรัพย์ฯ สำหรับ กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) ที่ล่าสุด ได้ขยายร้านค้าแตกโมเดลใหม่เป็นร้านเฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็ก ที่บริษัทฯ เป็นผู้ลงทุนและบริหารร้านเอง ภายใต้ชื่อ "วินเนอร์ เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์" (Winner Furniture Center) นำเสนอแบรนด์ยอดนิยมอย่าง "วินเนอร์ เฟอร์นิเจอร์" เฟอร์นิเจอร์คุณภาพในราคาจับต้องได้ มุ่งตอบโจทย์ชีวิตเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน และยึดเอาความคุ้มค่าเป็นที่ตั้ง ภายใต้แนวคิด "Simple Life Solution" โดยถือฤกษ์ดีเตรียมเปิดสาขาแรกที่จังหวัดราชบุรี ซึ่งได้รับเกียรติจาก อังคณา ชิตะติตติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี เป็นประธานในพิธี ในวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562 เวลา 15.30-17.00 น. ณ วินเนอร์ เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์ สาขาราชบุรี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง