ข่าวอินโฟเควสท์
15:47 เกม “กัปตันซึบาสะ: ดรีมทีม (Captain Tsubasa: Dream Team)” เพิ่มภาษาไทยในเวอร์ชั่น Global แล้ววันนี้! พร้อมแคมเปญสุดปังในเกม ลุ้นรับตัวละครสุดพิเศษใน “กาชาปอง” 10 ผู้เล่น กดฟรีวันละครั้ง   KLab Inc. ผู้นำด้านเกมมือถือออนไลน์ ประกาศเปิดตัวเวอร์ชั่นภาษาไทยของเกมจำลองการแข่งฟุตบอลบนมือถือCaptain Tsubasa: Dream Teamอย่างเป็นทางการแล้ว ฉลองเพิ่มภาษาไทยในเกม "Captain Tsubasa: Dream Team" ด้วยแคมเปญสุดปัง เริ่มแล้ววันนี้! ที่ผ่านมา เกมเวอร…
15:47 KTC เสนอขายหุ้นกุ้ 1.7 พันลบ. อายุ 10 ปี ดอกเบี้ย 2.80% เปิดให้สถาบันจองซื้อ 29-30 ต.ค.   บมจ.บัตรกรุงไทย (KTC) ยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลต่อสำนัก…
15:45 SUPER ออกหุ้นกู้ไม่เกิน 600 ลบ.อายุ 2 ปี ดอกเบี้ย 5.50% ขายสถาบัน-รายใหญ่ 14-19 พ.ย.   บมจ.ซุปเปอร์ เอนเนอร์ยี คอร์เปอเรชั่น (SUPER) ยื่นแบบแสด…
15:34 KGI ออก DW อ้างอิง GPSC,IRPC,GULF,PTTGC,CHG จ่อเทรด 21 ต.ค.นี้   สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดเผยว่า บล.เคจี…
15:25 รองผู้ว่าฯแบงก์ชาติอังกฤษส่งสัญญาณขึ้นดอกเบี้ย หากข้อตกลง Brexit ราบรื่น   นายเดฟ แรมส์เดน รองผู้ว่าการธนาคารกลางอังกฤษ (BoE) เปิดเผยกับสื่อมวล…

PDJ เข้าร่วมงาน “บริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน Opportunity Day”

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พุธที่ 18 กันยายน 2562 15:57:05 น.
กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--แพรนด้า จิวเวลรี่

คุณชนัตถ์ สรไกรกิติกูล ประธานกรรมการการเงินและบริหารความเสี่ยง พร้อมด้วย คุณดุษิต จงสุทธนามณี กรรมการการเงินและบริหารความเสี่ยง ได้เข้าร่วมงาน "บริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน Opportunity Day" เพื่อให้ข้อมูลผู้ถือหุ้น ถึงผลประกอบการในไตรมาสที่ 2 ปี 2562 โดยรวมปรับตัวลดลง ปัจจัยกระทบจากสภาพเศรษฐกิจโลกและสงครามการค้า รวมถึงผลกระทบจากค่าใช้จ่ายทางบัญชีที่เกิดขึ้นเพียงครั้งเดียว โดยบริษัทฯ ยังคงรักษาระดับอัตรากำไรขั้นต้น ใช้กำลังการผลิตที่มีอยู่อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อรองรับลูกค้าฐานการผลิตรายหลักของธุรกิจที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้น เป็นผลมาจากการปรับแผนในฐานการจัดจำหน่าย ทำให้ลูกค้าหันมาสั่งสินค้าตรงที่ฐานการผลิตมากขึ้น โดยตั้งเป้าใช้กำลังการผลิตที่มีอยู่ให้มากกว่าปีก่อน อย่างไรก็ตาม โดยภาพรวมบริษัทมีแนวโน้มที่ดีขึ้น ซึ่งเป็นผลประโยชน์จากการย้ายฐานการผลิตจากประเทศจีนมาที่ประเทศไทยของกลุ่มลูกค้าในตลาดสหรัฐอเมริกา ด้านธุรกิจการจัดจำหน่าย หลังจากที่มีการปรับปรุงลดฐานกิจการที่ไม่สร้างกำไร สามารถลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน ซึ่งทำให้ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานในปีนี้ลดลง ขณะที่ธุรกิจค้าปลีก บริษัทได้เริ่มแผนขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมมากขึ้น ด้วยการรีแบรนด์ PRIMA โดยมุ่งเม้นจุดแข็งที่มีฐานลูกค้าที่มั่นคงเป็นของตนเองจากชื่อเสียงที่มีมายาวนานในฐานะผู้ค้าปลีกเครื่องประดับในประเทศไทย คาดว่าจะเห็นผลลัพธ์เชิงบวกจากการเติบโตของรายได้ในช่วงครึ่งปีหลัง โดยการให้ข้อมูลดังกล่าว จัดขึ้น ณ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง