ภาพข่าวแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น เปิดจองซื้อหุ้น IPO ระหว่างวันที่ 25-27 กันยายนนี้ ที่ราคา 6 บาทต่อหุ้น

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday September 24, 2019 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC ประกาศแต่งตั้งผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายสำหรับการเสนอขายหุ้นสามัญต่อประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO) จำนวนไม่เกิน 8,000 ล้านหุ้น พร้อมประกาศเปิดจองซื้อได้ระหว่างวันที่ 25 – 27 กันยายน 2562 ราคาเสนอขายหุ้นที่ 6.00 บาทต่อหุ้น เพื่อระดมทุนสนับสนุนการลงทุนพัฒนาและปรับปรุงทรัพย์สินของบริษัทฯ และ/หรือ บริษัทย่อย การชำระคืนเงินกู้ยืม และใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียน และจะเข้าซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในวันที่ 10 ตุลาคม 2562 ในภาพ นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารจากบริษัทที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย ได้แก่ บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด บริษัทบริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัทหลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน)