“แบรนด์เม็ด” จัดแคมเปญ “รักผิวใส เสียดายหุ่นสวย”สะสมคะแนนแลกฟรี แบรนด์เม็ด 4 ชนิด

ข่าวทั่วไป Thursday April 7, 2005 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--เซเรบอส
นายตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในตลาดอาหารเสริมเมืองไทย เปิดเผยถึงกิจกรรมส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ แบรนด์เม็ด ด้วยการจัดแคมเปญ “รักผิวใส เสียดายหุ่นสวย” ขึ้นเพื่อตอบแทนกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นลูกค้าของบริษัท เพียงซื้อผลิตภัณฑ์แบรนด์เม็ด 4 ชนิด เก็บกล่องเปล่าสะสมคะแนน แล้วนำมาแลกผลิตภัณฑ์แบรนด์เม็ดชนิดใดก็ได้กลับไปสวยใสที่บ้านได้ทันที
สำหรับผลิตภัณฑ์แบรนด์เม็ดที่ร่วมแคมเปญประกอบด้วย แบรนด์พริกและชาเขียว แบรนด์เมล็ดองุ่น แบรนด์อินเนอร์ไชน์ ซีแอลเอ พลีส แบรนด์อินเนอร์ไชน์ คอลลาเจน+ไลโคปีน ซึ่งแต่ละชนิดจะมีคะแนนที่ต่างกันออกไป คือ กล่องเปล่าของแบรนด์พริกและชาเขียว หรือ แบรนด์เมล็ดองุ่น ขนาด 48 เม็ด จะมีคะแนนสะสมกล่องละ 2 คะแนน
ส่วนกล่องเปล่าของแบรนด์พริกและชาเขียว แบรนด์เมล็ดองุ่น ขนาด 120 เม็ด แบรนด์อินเนอร์ไชน์ ซีแอลเอ พลัส หรือ แบรนด์อินเนอร์ไชน์ คอลลาเจน+ไลโคปีน จะมีคะแนนสะสมกล่องละ 5 คะแนน เพียงสะสมคะแนนจากกล่องเปล่าของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้ครบตามจำนวน คือ ครบ 10 คะแนน แลกฟรี แบรนด์พริกและชาเขียว หรือ แบรนด์เมล็ดองุ่น ขนาด 48 เม็ด มูลค่า 445 บาท ฟรีทันที 1 ขวด ครบ 20 คะแนน แลกฟรี แบรนด์อินเนอร์ไชน์ ซีแอลเอพลัส ขนาด 90 แคปซูล มูลค่า 1,100 บาท ครบ 25 คะแนน แลกฟรี แบรนด์อินเนอร์ไชน์ คอลลาเจน+ไลโคปีน ขนาด 90 เม็ด มูลค่า 1,450 บาท ทันที แล้วนำส่งไปแลกรับฟรี ผลิตภัณฑ์แบรนด์เม็ดชนิดใดก็ได้กลับไปสวยใสที่บ้านได้ทันที
โดยส่งกล่องเปล่าไปแลกรับฟรี ที่ บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด 140/1 อาคารเคียนหงวน 2 ชั้น 15 ถนนวิทยุ ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2548 นี้เท่านั้น หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เค้าน์เตอร์แบรนด์ทั่วประเทศหรือฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์โทร.0-2650-9777--จบ--