ภาพข่าวเต็ดตรา แพ้ค มอบแผ่นหลังคา 1,500 แผ่น จากโครงการหลังคาเขียวฯ ช่วยฟื้นฟูผู้ประสบภัยจากพายุโพดุล จังหวัดกาฬสินธุ์

ข่าวทั่วไป Tuesday October 8, 2019 14:33 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: เต็ดตรา แพ้ค มอบแผ่นหลังคา 1,500 แผ่น จากโครงการหลังคาเขียวฯ ช่วยฟื้นฟูผู้ประสบภัยจากพายุโพดุล จังหวัดกาฬสินธุ์

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--มิดาส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล

เมื่อเร็วๆ นี้- เต็ดตรา แพ้ค บริษัทชั้นนำของโลกในด้านกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ส่งมอบแผ่นหลังคาจำนวน 1,500 แผ่น จากโครงการหลังคาเขียวเพื่อมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก เพื่อช่วยเหลือและฟื้นฟูบ้านเรือนของผู้ประสบภัยจากพายุโพดุล ในพื้นที่อำเภอหนองกุงศรี จังหวัดกาฬสินธุ์ นำโดย นายวันชัย สุวรรณเนตร ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนในการส่งมอบร่วมกับผู้แทนจากบิ๊กซีสาขากาฬสินธุ์ และนายวีระศักดิ์ ศรีโสภา รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ เป็นตัวแทนรับมอบ
โครงการหลังคาเขียวเพื่อมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก เป็นโครงการที่ส่งเสริมการเก็บรวบรวมกล่องเครื่องดื่มที่ใช้แล้วเพื่อนำไปรีไซเคิลเป็นแผ่นหลังคาซึ่งจะนำไปบริจาคให้แก่ผู้ประสบภัยพิบัติทางธรรมชาติและผู้ที่ขาดแคลน นับตั้งแต่เริ่มต้นโครงการฯ ในปี 2553 โครงการหลังคาเขียวฯ ได้รับมอบกล่องเครื่องดื่มมากกว่า 200 ล้านกล่อง ซึ่งได้นำไปรีไซเคิลผลิตเป็นแผ่นหลังคากว่า 60,000 แผ่น และได้ช่วยเหลือครอบครัวหลายพันครัวเรือนตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยกล่องเครื่องดื่มที่ใช้แล้วสามารถนำไปบริจาคได้ที่จุดรับกล่องที่ บิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์สาขาใหญ่ทุกสาขาทั่วประเทศ


ในรูปจากซ้าย ไปขวา:
นาย ทรงยศ ไชยสิทธิ์ – ผู้จัดการบิ๊กซีสาขากาฬสินธุ์
นาย วันชัย สุวรรณเนตร ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด
นาย วีระศักดิ์ ศรีโสภา – รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์
นาย สุรสิทธิ์ ขันติพันธุกุล – นายอำเภอหนองกุงศรี
นาย วิโรจน์ ทุงจันทร์ – รองนายกเทศมนตรีตำบลหนองกุงศรี

เกี่ยวกับเต็ดตรา แพ้ค
เต็ดตรา แพ้ค เป็นบริษัทผู้นำของโลกในด้านกระบวนการผลิตและบรรจุอาหาร เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ขายสินค้าและลูกค้าของเรา ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย เป็นนวัตกรรมที่ทันสมัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และตอบสนองความต้องการของผู้คนนับล้านในกว่า 160 ประเทศ ด้วยพนักงานมากกว่า 25,000 คน ทั่วโลก เต็ดตรา แพ้ค เชื่อมั่นในความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมที่มีความรับผิดชอบและแนวทางการดำเนินธุรกิจที่ยั่งยืน คำขวัญของเต็ดตรา แพ้คที่ว่า "ปกป้องทุกคุณค่า" (PROTECTS WHAT'S GOOD) นั้น สะท้อนให้เห็นถึงปรัชญาในการดำเนินธุรกิจของเราที่จะทำให้อาหารปลอดภัยและมีอยู่พร้อมสำหรับการบริโภคในทุกๆ ที่ทั่วโลก สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเต็ดตรา แพ้ค ได้ที่ www.tetrapak.com/th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ