"ปธ.สภาธุรกิจบาห์เรน–อาเซียน"เยี่ยมชม"พราวิเนีย"ทอดพระเนตรดูงานศาสตร์ความงามไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 15, 2019 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--พราวิเนีย

โดยท่านชีคดาอิจ บิน อิสา อัลคาลิฟา ประธานสภาธุรกิจบาห์เรน –อาเซียน พร้อมคณะ เยี่ยมชม พราวิเนียกรุ๊ป ทอดพระเนตรดูงานศาสตร์ความงามไทย
ท่านชีคดาอิจ บิน อิสา อัลคาลิฟา ประธานสภาธุรกิจบาห์เรน –อาเซียน ASEAN Bahrain Council พร้อมคณะนักธุรกิจจากราชอาณาจักร บาห์เรน ทอดพระเนตรดูงาน พราวิเนีย อะคาเดมี ซึ่งเป็นผู้นำด้านสถาบันสอนนวด และสปา พร้อมศาสตร์ความงามไทย ที่ใช้นวัตกรรมการศึกษาที่ทันสมัยในการเรียนการสอน มุ่งเน้นยกระดับการศึกษาในธุรกิจนวด สปา และความงามในกลุ่มประเทศตะวันออกกลาง โดยมีนางสาวประวีณ์นุช กิติวัฒนบำรุง กรรมการผู้จัดการ นายนิธิวรรสน์ หลินภัทรชัย กรรมการที่ปรึกษา พร้อมด้วยทีมงาม บริษัทพาวิเนีย จำกัดให้การต้อนรับอย่างสมเกียรติ
นางสาวประวีณ์นุช กิติวัฒนบำรุง กรรมการผู้จัดการ บริษัท พราวิเนีย จำกัด เปิดเผยว่า " รู้สึกปลาบปลื้มใจ เป็นอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสอันทรงเกียรติในการรับเสด็จท่านชีคดาอิจ บิน อิสา อัลคาลิฟา แห่งราชอาณาจักรบาห์เรน ครั้งนี้ พร้อมทั้งภูมิใจอย่างที่สุดที่ได้ทราบว่าศาสตร์นวดของไทยให้เป็นที่สนใจและยอมรับในประเทศตะวันออกกลางอย่างมาก"
กว่า 7 ปีที่ทุ่มเท มุ่งมั่นเพียรพยายามในการสร้างสถาบัน พราวีเนีย และศาสตร์การนวดของไทยให้สามารถยกระดับและสร้างอาชีพที่มั่นคงแก่ลูกศิษย์รวม 4,000 กว่าราย
พราวิเนียมีเป้าหมายในการสร้างชื่อเสียงนวดไทยให้ไปไกลทั่วโลก เริ่มจากการสร้างอาคารสวยงามใหญ่โต สร้างระบบการทำงานมาตรฐานสากลไปจนถึงระบบบริหารที่ควบคุมดูแลได้จากทุกมุมของโลก
ผลจากการเยี่ยมชมในวันนี้ได้รับคำชมว่า "สถานที่สวยงาม มีกลิ่นหอม และเสียงเพลงไพเราะ พร้อมทั้งได้รับการดูแล การบริการที่ดีและน่าประทับใจจากทีมงานพราวิเนีย พื้นที่ของอาคารมีความลงตัว มีแสงสว่างที่พอดี มีโถงสูงโล่งโปร่งแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในทุกรายละเอียด " ยังความปลาบปลื้มใจและความภาคภูมิใจแก่ตนเองพร้อมทีมงานพราวิเนียที่ได้ถวายการต้อนรับและถวายงานนวดในครั้งนี้


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ