TOTmobile เชิญร่วมบริจาค 60 ปี มจธ. เพื่อช่วยนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนการศึกษา

ข่าวทั่วไป Thursday October 17, 2019 17:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--ทีโอที นางพิมพ์วิมล วงษ์สุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและเทคโนโลยีสารสนเทศ บมจ. ทีโอที กล่าวว่า ทีโอที ร่วมสนับสนุนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี วาระพิเศษครบรอบแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี 4ก.พ.63 โดยเชิญชวนลูกค้าประชาชนผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคเนื่องในโอกาส 60 ปี มจธ. เพื่อการให้ที่ไม่สิ้นสุด ผ่านบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ TOTmobile ได้ทั้งระบบรายเดือน (Postpaid) และระบบเติมเงิน (Prepaid) โดยนำรายได้ช่วยเหลือนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ให้สามารถเล่าเรียนได้สำเร็จ ด้วยการส่ง SMS กดรหัส *948*6060*60 # โทรออก (บริจาคครั้งละ 60 บาท) ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม โดยเมื่อทำการบริจาคไปแล้วจะได้รับข้อความตอบรับดังนี้ "ขอขอบพระคุณที่ร่วมบริจาคในโอกาส 60 ปี มจธ. เพื่อการให้ที่ไม่สิ้นสุด" โดยร่วมบริจาคได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 4 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้งนี้ ทีโอที ไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น