ขอเชิญร่วมชม ผลงานวิจัยและวิทยานิพนธ์ นศ.คณะสถาปัตย์ ม.ศรีปทุม ในงาน Style Bangkok Fair 2019 @ Exhibition BITEC บางนา

ข่าวทั่วไป Monday October 21, 2019 14:06 —ThaiPR.net

ขอเชิญร่วมชม ผลงานวิจัยและวิทยานิพนธ์ นศ.คณะสถาปัตย์ ม.ศรีปทุม ในงาน Style Bangkok Fair 2019 @ Exhibition BITEC บางนา

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมชมบูธการแสดงผลงานวิจัย และผลงานวิทยานิพนธ์ ของนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ซึ่งได้นำไปจัดแสดง ในงาน Style Bangkok Fair 2019 ณ Exhibition Hall ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ซึ่งจัดแสดงระหว่างวันที่ 17 – 21 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10:00 - 21:00 น. จัดโดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์
สำหรับคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ SPU ได้จัดแสดงผลงานในรูปแบบการศึกษาแบบ Practice Base Research ซึ่งเป็นการพัฒนาองค์ความรู้ที่เกี่ยวเนื่องกับภูมิปัญญาพื้นถิ่นในส่วนของการนำไม้มาพัฒนาเป็นงานสถาปัตยกรรมขนาดเล็ก
ทั้งนี้ STYLE Bangkok October 2019 Fair เป็นงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ระดับนานาชาติ คือ การรวม 3 เทรดแฟร์เข้าไว้ ด้วยกัน ได้แก่ งานแสดงสินค้าแฟชั่นและงานแสดงสินค้าเครื่องหนัง (BIFF&BIL) งานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของ ใช้ในบ้าน(BIG+BIH) และงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ (TIFF) มีบริษัททั้งในประเทศและต่างประเทศเข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 800 บริษัท 1,600 คูหา ประกอบด้วยกลุ่มสินค้า 5 กลุ่มหลัก ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น เครื่อง เฟอร์นิเจอร์ของขวัญ, ของตกแต่ง และของใช้ในบ้าน ภายในงานคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นงานคราฟต์งานที่มีความคิดสร้างสรรค์ หรืองานดีไซน์ที่สะท้อนความเป็นไทย นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการและกิจกรรมพิเศษมากกว่า 20 โครงการ ใครที่สนใจเกี่ยวกับงานไม้ งานนี้ห้ามพลาด แวะไปชมบูธผลงานของนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุมกันได้นะครับ.


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ