ข่าวทั่วไป Tuesday February 4, 2020 10:27 —ThaiPR.net

“CHEWA” จัดงาน PRE-SALES Chewathai Hallmark Charan 13 (จรัญฯ13) กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--เดอะเวย์ คอมมิวนิเคชั่น บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) หรือ CHEWA นำโดย นางสาวจิราพัชร์ ฉัตรเพ็ชร์ รองกรรมการผู้จัดการสายงานขายและการตลาด และนายยุทธนา บุญสิทธิวราภรณ์ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายโอเปอเรชั่น พร้อมด้วยผู้บริหาร และพนักงาน จัดงาน PRE-SALES Chewathai Hallmark Charan 13 (จรัญฯ13) เมื่อวันที่ 1-2 ก.พ.63 ที่ผ่านมา โดยโครงการเป็นห้องชุดสูง 8 ชั้น 1 อาคาร มีระบบควบคุมไฟในห้องอัจฉริยะ RCU ควบคุมระบบไฟฟ้าภายในห้องพักในจุดเดียว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ได้แก่ สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, Co-Working Space, Libraly Room, Kids Room, Barbecue Area, Yoka Sky และสวนหย่อม พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยด้วย Key Card, กล้องวงจรปิด CCTV, ระบบลิฟต์แบบล็อกชั้น เป็นต้น ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีจรัญฯ 13 โดยมีผู้ให้ความสนใจและเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ณ โครงการ Chewathai Hallmark Charan 13(จรัญฯ13)