สตาร์บัคส์ ต้อนรับวาเลนไทน์ด้วยเครื่องดื่มช็อคโกแลตโดยบาริสต้า พิเศษสำหรับประเทศไทยเท่านั้น พร้อมขนมรสช็อคโกแลตให้คุณได้เติมความหวานในวันแห่งความรัก

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 6, 2020 10:26 —ThaiPR.net

สตาร์บัคส์ ต้อนรับวาเลนไทน์ด้วยเครื่องดื่มช็อคโกแลตโดยบาริสต้า พิเศษสำหรับประเทศไทยเท่านั้น พร้อมขนมรสช็อคโกแลตให้คุณได้เติมความหวานในวันแห่งความรัก

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--สตาร์บัคส์ คอฟฟี่

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) เปิดตัวเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานในธีมช็อคโกแลต มาเนีย (Chocolate Mania) ที่จะมาเติมความหวานโรแมนติกให้กับวันพิเศษของคุณ วาเลนไทน์นี้ รื่นรมย์กับเครื่องดื่มเมนูพิเศษคิดค้นโดยบาริสต้าที่มีจำหน่ายเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น Signature Chocolate Cream Chip Frappuccino(R) (ซิกเนเจอร์ ช็อคโกแลต ครีม ชิพ แฟรบปูชิโน่) ช็อคโกแลตปั่นสูตรครีมเข้มข้นที่เป็นเอกลักษณ์ของสตาร์บัคส์ ผสมผสานกับกลิ่นหอมของน้ำเชื่อมเฮเซลนัท ท็อปด้วยวิปครีม ก่อนปิดท้ายความอร่อยด้วยผงโกโก้และช็อคโกแลตชิพเต็มคำที่โรยด้านบน โดยเครื่องดื่มเมนูนี้ มีจำหน่ายเฉพาะสัปดาห์แห่งความรักเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 10-16 กุมภาพันธ์นี้ ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ
และเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รื่นรมย์กับสัปดาห์แห่งความรัก กับคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อนสนิท หรือคนรัก สตาร์บัคส์ขอแนะนำขนมหวานที่เอาใจสายช็อคโกแลต อาทิ ทาร์ตบราวนี่ช็อคโกแลต (Chocolate Brownie Tart) บราวนี่เนื้อฉ่ำละลายในปาก บนทาร์ตกรอบหอมกลิ่นช็อคโกแลต เค้กช็อคโกแลตไร้แป้ง (Chocolate Flourless Cake) เค้กสูตรพิเศษของสตาร์บัคส์ที่ผสานมูสช็อคโกแลตเข้ากับดาร์กช็อคโกแลตและมิลค์ช็อคโกแลต มอคค่ามาสคาร์โปเน่โรล (Mocha Mascarpone Roll)โรลเค้กเนื้อชุ่ม สอดไส้ด้วยครีมมาสคาร์โปเน่รสกาแฟ มาร์ชเมลโล่บรูคกี้ (Marshmallow Brookie) คุกกี้เนื้อนุ่มที่ทำจากส่วนผสมของบราวนี่ สอดไส้มาชเมลโล่เพื่อสัมผัสเคี้ยวหนึบ บอสตันครีมพาย (Boston Cream Pie) เค้กสปันช็อคโกแลตเนื้อเบานุ่ม คั่นกลางด้วยครีมคัสตาร์ด ด้านบนราดด้วยซอสช็อคโกแลต มัฟฟินดับเบิ้ลช็อคโกแลต (Double Chocolate Muffin) มัฟฟินเข้มข้น ช็อคโกแลตด้านในไหลเยิ้มชวนน่ารับประทานเมื่ออุ่นร้อน และ ช็อคโกแลตทวิสต์ (Chocolate Twist) ที่ตัวแป้งกรอบนอกนุ่มใน สอดไส้ช็อคโกแลตเนื้อเนียน
และสำหรับผู้ที่กำลังเตรียมของขวัญแทนใจให้คนที่คุณรัก เรามีสินค้าดริ๊งค์แวร์ในธีม "Sweet Valentine" โดยมีให้เลือกทั้งแก้วเซรามิก ทัมเบลอร์ และขวดน้ำเหมาะสำหรับพกพา มาในโทนสีชมพูสุดหวาน อีกทั้งยังเพิ่มลูกเล่นด้วยลายหัวใจ สายรุ้ง และยูนิคอร์น
วาเลนไทน์นี้ ชวนคนสำคัญมาเติมความหวาน ที่ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ