ภาพข่าว“อะมิโนไวทัล” ร่วมส่งเสริม 'สังคมสุขภาพดี’ ผ่านการแข่งขันวิ่งเทรลระดับโลกของประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Monday February 24, 2020 15:28 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: “อะมิโนไวทัล” ร่วมส่งเสริม 'สังคมสุขภาพดี’ ผ่านการแข่งขันวิ่งเทรลระดับโลกของประเทศไทย กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--อายิโนะโมะโต๊ะ ปรางค์ทิพย์ รุจิจนากุล (2 จากซ้าย) ผู้จัดการแผนกส่งเสริม ASV เป็นตัวแทน บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วมงานแถลงข่าวการแข่งขันวิ่งรายการ "Ultra Trail Thailand 2020" โดยมี เขมพล อุ้ยตยะกุล (6 จากซ้าย) เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี งานวิ่งรายการนี้จัดขึ้นโดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับกระทรวงกลาโหม, กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม, กระทรวงมหาดไทย, การกีฬาแห่งประเทศไทย, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, และจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งผลิตภัณฑ์อะมิโนไวทัล เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของกิจกรรม เพื่อร่วมส่งเสริมการมีสุขภาพดีของคนไทยอันเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมการสร้างคุณค่าร่วมกับสังคมของอายิโนะโมะโต๊ะ (ASV) โดยกิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันประมาณ 1,500 คน จาก 20 ประเทศ โดยถือเป็นการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าเป็นหนึ่งในสนามซีรี่ส์ของรายการวิ่งเทรลโลก "Ultra Trail du Mont Blanc (UTMB)" ประเทศฝรั่งเศส พิธีแถลงข่าวจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ การกีฬาแห่งประเทศไทย กรุงเทพฯ