ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 6, 2020 12:44 —ThaiPR.net

“โพเมโล” แต่งตั้งปิยะนุช ลิมาภรณ์วณิชย์ เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารทรัพยากรบุคคล กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--อัลลิสัน แอนด์ พาร์ทเนอส์ (ไทยแลนด์) โพเมโล ผู้นำแบรนด์แฟชั่น omni-channel สัญชาติเอเชีย ประกาศแต่งตั้งคุณปิยะนุช ลิมาภรณ์วณิชย์ เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารทรัพยากรบุคคล (Chief People Officer) ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี ในงานด้านทรัพยากรบุคคลจากหลากหลายบริษัทชั้นนำ คุณปิยะนุช จะเข้ามาดูแลแผนกทรัพยากรบุคคลของโพเมโล โดยวางยุทธศาสตร์เพื่อพัฒนาและบริหารงานทรัพยากรบุคคล สรรหาบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถมาร่วมทีม รวมทั้งเพิ่มพูนประสบการณ์การทำงานของบุคลากรผ่านการริเริ่มใหม่ๆ เพื่อส่งเสริมให้บริษัทขยายธุรกิจได้ อย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะมาร่วมงานกับโพเมโล คุณปิยะนุช ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท เอคเซนเชอร์ ประเทศไทย โดยรับผิดชอบงานพัฒนาทรัพยากรบุคคล โปรแกรมผลตอบแทน และความสัมพันธ์ของ พนักงานให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์โดยรวมของธุรกิจ นอกจากนี้ คุณปิยะนุช ยังเคยร่วมงานกับคริสเตียน ดิออร์ โดยรับผิดชอบงานบริหารทรัพยากรบุคคล ในประเทศไทย และเวียดนาม คุณเดวิด จู ผู้ร่วมก่อตั้งและ CEO ของ Pomelo กล่าวว่า “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณปิยะนุช เข้าสู่ครอบครัวโพเมโล เรามีวัฒนธรรมของการใช้ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และการใช้แนวคิดอย่างผู้ประกอบการอยู่ตลอดเวลา ซึ่งคุณปิยะนุช มีคุณสมบัติและความเหมาะสมเป็นอย่างดี เราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การแต่งตั้งคุณปิยะนุช ในครั้งนี้จะช่วยผลักดันให้เราพัฒนาเป็นบริษัทที่ดีที่สุดที่จะเป็นได้” คุณปิยะนุช กล่าวว่า “การสนับสนุนวัฒนธรรมองค์กรที่สร้างแรงบันดาลใจและผลักดันบุคลากรให้มุ่งมั่นพัฒนาตนเองได้นั้น นับเป็นความสำเร็จสำคัญขององค์กร โพเมโล มุ่งมั่นสนับสนุนและพัฒนาบุคลากรให้มี ความรู้ความสามารถอย่างเต็มเปี่ยม และดิฉันพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นนี้" เมื่อเร็วๆ นี้ ก่อนหน้าการประกาศแต่งตั้งคุณปิยะนุช โพเมโล ได้ประกาศแต่งตั้งคุณ Anders Heikenfeldt เป็น Chief Retail Officer เพื่อเดินหน้าขยายธุรกิจให้ครอบคลุมภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ About Pomelo Pomelo แบรนด์สินค้าแฟชั่น omni-channel สัญชาติเอเชีย ทีมีแนวคิดสากล คือ on-trend, online, on-the-go ได้ก่อตั้งขึ้นในปีพศ. 2556 และด้วยสไตล์ที่หลากหลาย ทันสมัย เป็นที่ยอมรับ ในราคาที่ไม่มีใครเทียบได้แล้ว Pomelo ยังมีไอเท็มใหม่ๆ มาให้ลูกค้าได้เลือกสรรทุกสัปดาห์ เมื่อเดือนมิถุนายน ปีพศ.2562 'โพเมโล’ ได้เปิดสาขาแรกในประเทศสิงคโปร์ ที่ศูนย์การค้า 313 ซัมเมอร์เซ็ท และมุ่งมั่นให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งทั้งแบบออนไลน์ และออฟไลน์ที่สะดวกสบาย พร้อมบริการจัดส่งฟรี และนโยบายคืนสินค้า 365 วัน
แท็ก เอเชีย   มาดู