คลินตัน Summer Sale ลด 20% ทุกรายการ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 31, 2020 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--คลินตันอินเตอร์เทรด

โปรโมชั่นสุดพิเศษ Summer Sale ลดราคาสินค้า 20% ทุกรายการ จาก บริษัท คลินตันอินเตอร์เทรด จำกัด #เครื่องมือไฟฟ้าสำหรับคนฉลาดเลือก ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องมือฮาร์ดแวร์ เครื่องมือช่างไฟฟ้า ปั๊มน้ำ ปั๊มลม มอเตอร์ ฯลฯ ภายใต้แบรนด์ CLINTON, MASAWA,BOZZ,M-TECH,MONICA,LONGYANG และ TRYTON จัดจำหน่ายทั้งในประเทศและประเทศข้างเคียง

สามารถเข้าร่วมโปรโมชั่นได้ทั้งช่องทางออนไลน์และผ่านทางหน้าร้านของคลินตัน โดยมีสินค้ามากกว่า 200 รายการให้คุณได้เลือกช้อปตลอดเดือนเมษายนนี้ นอกจากนี้คลินตันยังคัดสรรสินค้าคุณภาพในราคาสุดพิเศษอีก 19 รายการ ไม่ว่าจะเป็นปั๊มน้ำ ปั๊มลมoil free เครื่องมือช่าง และตู้เชื่อมให้คุณได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของ โดยโปรโมชั่นดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563

พร้อมประกาศมาตรการรับมือและควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธ์ใหม่(COVID-19) ในส่วนของการดูแลพนักงานและระบบขนส่ง โดยมีการวัดไข้พนักงานทุกคนก่อนเริ่มปฏิบัติงาน ซึ่งพนักงานจะต้องใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือหรือใช้เจลแอลกอฮอล์ทำความสะอาดเป็นระยะ

สำหรับช่องทางการสั่งซื้อออนไลน์ สามารถซื้อสินค้าได้ที่ www.clinton.co.th หรือ Line @clintonhardware นอกจากนี้คลินตันยังมี Official Store ใน https://shopee.co.th/clinton.intertrade และFacebook Fanpage https://www.facebook.com/Clintonharewaretools/

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่บริษัท คลินตันอินเตอร์เทรด จำกัด โทรศัพท์ 02-899 1889 เว็บไซต์ www.clinton.co.th

รวมทั้งติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Clinton Hardware Tools&Pump

รับทราบและยอมรับ