ข่าวเศรษฐกิจ Friday April 3, 2020 14:49 —ThaiPR.net

กระดาษไอ.เจ.สยาม..ลดพิเศษ20% ตอบสนองนโยบาย Work From Home กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--ไอ.เจ.สยาม บริษัท ไอ.เจ. สยาม จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระดาษเพื่องานพิมพ์คุณภาพสูง สำหรับเครื่องพิมพ์ inkjet, laser และ Multi-Function ภายใต้แบรนด์ I.J. Siam มานานกว่า 25 ปี จัด promotion ตอบสนองนโยบาย Work From Home ลดราคาสินค้ากระดาษ กว่า 20% เมื่อสั่งซื้อสินค้า ผ่าน I.J. Siam Official Store @ shopee Thailand กระดาษ I.J. Siam เป็นกระดาษเพื่องานพิมพ์คุณภาพสูง ที่จัดจำหน่ามากว่า 25 ปี รองรับการพิมพ์ความละเอียดสูง เคลือบสารพิเศษสามารถดูดซับหมึกได้ดี มีให้เลือกหลากหลายชนิด ทั้ง กระดาษเอกสาร, กระดาษการ์ด, กระดาษเมทาลิค, กระดาษอิงค์เจ็ท,กระดาษโฟโต้ สติกเกอร์ชนิดต่างๆ และกระดาษอื่นๆอีกมากมาย มีหลายขนาดให้เลือกมากมายทั้งชนิดแผ่นและม้วน และยังสามารถสั่งผลิต ตามขนาดให้ตรงตามความต้องการของคุณได้ สามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าได้ที่ I.J. Siam Official Store @ shopee ตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน 2563 นี้ สอบถามข้อมูล สินค้า บริการ โปรโมชั่น ได้ทาง Call Center โทร 02 689 9999 ติดตามข่าวสาร ของเราได้ที่ Website : www.ijsiam.com Facebook Page : www.facebook.com/IJSIAMFP/
แท็ก thailand