ภาพข่าวกรม สบส. ประกาศเจตนารมณ์องค์กรโปร่งใสต้านทุจริต (HSS Zero Tolerance)

ข่าวทั่วไป Tuesday April 14, 2020 15:16 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: กรม สบส. ประกาศเจตนารมณ์องค์กรโปร่งใสต้านทุจริต (HSS Zero Tolerance) กรุงเทพฯ--14 เม.ย.--กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ นายแพทย์ธเรศ กรัษนัยรวิวงค์ อธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ (กรม สบส.) นำทีมผู้บริหาร และบุคลากรกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ ร่วมประกาศเจตนารมณ์การต่อต้านการทุจริตของกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ ภายใต้แนวคิด “กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ ใสสะอาด ร่วมต้านทุจริต (HSS Zero Tolerance)” ให้บุคลากรปฏิบัติงานด้วยความถูกต้อง โปร่งใส ไม่แสวงหาผลประโยชน์ และสามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอนของการปฏิบัติงาน โดยให้บุคลากรยึดมั่น 6 ด้าน คือ โปร่งใส พร้อมรับผิด ปลอดทุจริต วัฒนธรรมและคุณธรรมในองค์กร คุณธรรมในการทำงาน และสื่อสารภายในและภายนอก เพื่อเป็นการปลูกฝังวิธีคิด ปลุกจิตสำนึก รวมถึงสร้างวัฒนธรรมและพฤติกรรมความซื่อสัตย์สุจริตเพื่อขับเคลื่อนให้เป็นองค์กรสีขาวต้านทุจริต ณ ห้องประชุม Conference ชั้น 4 อาคารกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ