ข่าวทั่วไป Wednesday April 22, 2020 15:31 —ThaiPR.net

ด้วยความห่วงใยในสถานการณ์โควิด-19 รัฐบาล และ กสทช. ร่วมกับ ทีโอที และ 4 ค่ายมือถือ เปิดให้ประชาชนโทรมือถือ ฟรี 100 นาที ทุกเครือข่าย กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--ทีโอที นางพิมพ์วิมล วงษ์สุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและเทคโนโลยีสารสนเทศ บมจ. ทีโอที กล่าวว่า ทีโอที พร้อมหนุนรัฐบาลและ กสทช. ตามนโยบาย “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” ด้วยการให้ประชาชนโทรมือถือฟรี 100 นาที ทุกเครือข่าย โดยลูกค้า TOTmobile สามารถกดรับสิทธิ์ ได้ตั้งแต่วันที่ 1-15 พ.ค.63 โดยกด170ตามด้วยเลขบัตรประชาชน 13 หลักจากนั้นกด # แล้วกดโทรออก เริ่มใช้งานได้ทันทีหลังได้รับ SMS ยืนยัน โดยมีระยะเวลาการใช้งานได้ 45 วัน เงื่อนไขตาม กสทช. กำหนด รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.nbtc.go.th/ สอบถามเพิ่มเติม โทร.1200 หรือ TOTmobile Call Center 1777