บริษัท นาคาธิบดี จำกัด จับมือถุงมือยางKIMBERRY GLOVE เพื่อเป็นอีกหนึ่งพลังในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย ในช่วงวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 25, 2020 10:19 —ThaiPR.net

บริษัท นาคาธิบดี จำกัด จับมือถุงมือยางKIMBERRY GLOVE  เพื่อเป็นอีกหนึ่งพลังในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย ในช่วงวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--นาคาธิบดี

บริษัท นาคาธิบดี จำกัด นำโดย คุณสิริกิติยา ทัศนวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการฯ จับมือกับผลิตภัณฑ์ถุงมือยาง ยี่ห้อ KIMBERRY GLOVE นำโดยคุณอรรถพล พงษ์มิตร กรรมการผู้จัดการฯ พร้อมด้วยบริษัท เอพีพี อีควิปเมนท์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ได้เรียนเชิญท่านเจ้าสัวพิเชษฐ์ (นายพิเชษฐ์ พะลานุกูล) และคุณพิสุทธิ์ พะลานุกูล PRESIDENT&CEO PISUT LOGISTICS CO.,LTD. เข้าชมกระบวนการผลิตถุงมือยางยี่ห้อ KIMBERRY GLOVE

นอกจากนี้ ท่านเจ้าสัวพิเชษฐ์ ยังได้ให้ความสนใจ ในการสนับสนุนการส่งออกผลิตภัณฑ์ถุงมือยางยี่ห้อ KIMBERRY GLOVE ซึ่งร่วมกับทาง บริษัท นาคาธิบดี จำกัด ในนามผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ถุงมือยางยี่ห้อ KIMBERRY GLOVE อย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นอีกหนึ่งพลังในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย ในช่วงวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19

ด้านบริษัท นาคาธิบดี จำกัด ในนามตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ถุงมือยางยี่ห้อ KIMBERRY GLOVE และ Triple 999 Solution Co.,Ltd. โดยคุณอารีรัตน์ อนุสรณ์คำนึง กรรมการผู้จัดการฯ (ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์) ร่วมเป็นแนวหน้าในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยเน้นให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยระดับโลก เพราะผลิตภัณฑ์ดังกล่าว มีความสำคัญอย่างยิ่งในการปกป้องชีวิตของผู้ใช้และผู้ให้บริการ ด้านการดูแลสุขภาพ จึงได้ขยายขีดความสามารถในการผลิตและจัดจำหน่าย ในช่วงเวลาทมี่เกิดวิกฤติเช่นนี้


แท็ก โควิด-19   พีพี  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ