ดีไฮจีนิค จับมือ วิลล่า มาร์เก็ท มอบบริการส่วนลด 20-50 % กำจัดไรฝุ่นเชิงลึก+พ่นควันออแกนิก

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 25, 2020 16:00 —ThaiPR.net

ดีไฮจีนิค จับมือ วิลล่า มาร์เก็ท มอบบริการส่วนลด 20-50 % กำจัดไรฝุ่นเชิงลึก+พ่นควันออแกนิก

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--มัจจติกา อินเตอร์เนชั่นแนล

“ดีไฮจีนิค” ผู้เชี่ยวชาญกำจัดไรฝุ่นเชิงลึกและผู้นำนวัตกรรมพ่นปล่อยควันออแกนิก ฆ่าเชื้อรายแรกในประเทศไทย จับมือ “วิลล่า มาร์เก็ท” ( Villa Market ) ซุปเปอร์มาร์เก็ต ระดับพรีเมี่ยม ผุดกิจกรรมการตลาด co-promotion มอบสิทธิพิเศษลดค่าบริการกำจัดไรฝุ่นเชิงลึก&อบโอโซน มอบส่วนลดจุกๆ 20 % และพ่นควันฆ่าเชื้อออแกนิก เปยน์ส่วนลดกว่า 50% ตั้งแต่ 1 มิถุนายน จนถึง 31 กรกฎาคม 2563

แบรนด์ดีไฮจีนิค จัดกิจกรรมการตลาด co-promotion ร่วมกับ วิลล่า มาร์เก็ท ( Villa Market) ซุปเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมี่ยม นับว่าเป็นซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งแรกที่จับมือด้านการตลาด เนื่องจากวิลล่า มาร์เก็ท เป็น ซูเปอร์มาร์เก็ต ที่มีกลุ่ม Target Group เดียวกัน และสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าสมาชิกวิลล่ามาร์เก็ทเท่านั้น สามารถใช้สิทธิลดราคาพิเศษด้านบริการของแบรนด์ดีไฮจีนิค มอบความพิเศษ ลดค่าบริการตั้งแต่ 20-50 %

ทั้งนี้ เลือกใช้บริการ 2 แบบ คือ (1) บริการกำจัดไรฝุ่นเชิงลึก และ บริการอบโอโซน นวัตกรรมสุดล้ำ “ซานิไทส์ซิ่ง” มอบส่วนลด 20 % ในทุกบริการ เช่น กำจัดไรฝุ่นที่นอน , โซฟา , ผ้าม่าน , พรม และภายในรถยนต์ และ (2) บริการพ่นควันออแกนิก ฆ่าเชื้อไวรัสรุนแรงต่างๆ รวมไปถึง ไวรัสโควิด -19 ด้วยเครื่อง Anti -Virus Disinfection Coating เป็นรายแรกในประเทศไทยที่ไม่ทำให้ไวรัสฟุ้งกระจายตัว มอบส่วนลด 50 % สามารถใช้ในสถานที่ปิด อาทิ คอนโด , บ้าน และภายในรถยนต์ เป็นต้น เพื่อสุขภาพที่ดีปลอดภัยต่อเชื้อโรคและไวรัสต่างๆ


อย่างไรก็ตามสิทธิพิเศษนี้เพื่อสมาชิกของ “วิลล่า มาร์เก็ท“ ( Villa Market) ซุปเปอร์มาร์เก็ต ระดับพรีเมี่ยม สามารถสอบถามข้อมูลด้านบริการกำจัดไรฝุ่นเชิงลึกนวัตกรรมซานิไทส์ซิ่ง และ บริการพ่นควันออแกนิก Anti -Virus Disinfection Coating ผ่านสังคมออนไลน์ อาทิ Line : @villa.supermarket (มีแอดข้างหน้า) และ FB : Villa Market - วิลล่า มาร์เก็ท ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 กรกฏาคม 2563 รวมบริการเดินทางฟรี ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ส่วนต่างจังหวัดคิดค่าบริการตามระยะทาง


แท็ก นวัตกรรม  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ