รายการแดนสนธยา เสนอสุดยอดสารคดีโลก ตอน แกะรอยเผ่าพันธุ์มังกร (DRAGON ALIVE)

ข่าวทั่วไป Tuesday March 22, 2005 13:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
วันพฤหัสบดีที่ 24 — 25 มีนาคม 2548 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
รายการแดนสนธยา พาคุณพบกับการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าสัตว์เลื้อยคลาน เจ้าผู้ครองอาณาจักร ในเมื่อโลกเปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลาสัตว์เหล่านี้มันยังมีชีวิตอยู่ได้อย่างไรจนถึงปัจจุบัน ? การปรับตัวตามสภาพแวดล้อม คือสิ่งเดียวที่จะทำให้พวกมันดำรงชีวิตอยู่ตราบชั่วกาลนาน ใครคือผู้ที่อยู่รอดได้ตัวจริง พลาดไม่ได้ใน รายการแดนสนธยา วันพฤหัสบดีที่ 24 — วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2548 เวลา 18.15 — 18.45 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
ติดตามชมสัตว์เลื้อยคลานหลากหลายชนิดกับการดำรงชีวิตอยู่ พวกมันต้องต่อสู้ และเผชิญหน้ากับการเรียนรู้ที่ต้องใช้ชีวิตแบบใหม่ ในโลกใบเก่าแต่ปรับเปลี่ยนใหม่เพื่อความอยู่รอด สัตว์เลื้อยคลานชนิดแรกที่คุณจะได้พบ คือจระเข้ สัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำที่ปรับตัวได้อย่างยอดเยี่ยม มันฉลาดจนใครๆ คาดไม่ถึง และสำรวจชีวิตเจ้าเต่าแห่งท้องทะเลลึกกับการขยายเผ่าพันธุ์ที่ถูกกำหนดด้วยฝีมือมนุษย์ เดินทางสำรวจกันต่อพบกับเจ้าแห่งการเกาะ กิ้งก่าดอร์ฟ คามิเลี่ยน และตุ๊กแก ที่สามารถเกาะได้ทุกที่ไม่เว้นแม้แต่ซอกตึก ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะยังมี งูเห่าเคป คอบร้า ที่หลบซ่อนตามที่แปลก ๆ ภายในบ้าน และงูบราวน์ ทรี กับชัยชนะบนเกาะกวม วิวัฒนาการของพวกมันเปลี่ยนโลกยุคใหม่ให้อยู่ในกำมือ มันสร้างสิ่งที่น่าประหลาดใจได้อย่างไร
พบคำตอบได้ใน รายการแดนสนธยา วันพฤหัสบดีที่ 24 — วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2548 เวลา 18.15 — 18.45 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300
สุจินดา, แสงนภา, อัญญรัตน์