ข่าวทั่วไป Thursday June 11, 2020 09:48 —ThaiPR.net

เนเจอร์ไบโอเทค มอบผลิตภัณฑ์เซนโก 100 กล่อง ให้มูลนิธิโรงพยาบาลสงฆ์ กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--เนเจอร์ ไบโอเทค เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด ได้จัดโครงการ "บุญรักษา" เชิญชวนพุทธศาสนิกชน "ร่วมทำบุญออนไลน์" ด้วยชุดดูแลสุขภาพและเสริมภูมิคุ้มกันให้แก่พระสงฆ์ ในราคาลดพิเศษ พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากพุทธศาสนิกชนที่ร่วมทำบุญ ทั้งนี้รายได้ส่วนหนึ่งจากโครงการบุญรักษา บริษัทฯ จึงเลือกนำ "ผลิตภัณฑ์เซนโก" จำนวน 100 กล่อง ไปมอบให้แก่มูลนิธิโรงพยาบาลสงฆ์ เพื่อใช้ดูแลสุขภาพพระสงฆ์และบุคลากรในโรงพยาบาลต่อไป วันอังคารที่ 9 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด โดยทีม NB Care Center ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ นำรายได้ส่วนหนึ่งจากโครงการ "บุญรักษา" มอบผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ "Zengo เซนโก ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เห็ดหลินจือแดงสกัด ในรูปแบบแกรนูล" จำนวน 100 กล่อง มูลค่ารวมกว่า 49,000 บาท ให้แก่มูลนิธิโรงพยาบาลสงฆ์ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการทำนุบำรุงศาสนาและดูแลสุขภาพแก่พระภิกษุ สามเณรที่มาใช้บริการ รวมถึงเจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์ สำหรับดูแลสุขภาพให้ผ่านช่วงวิกฤตไวรัสระบาด พร้อมเสริมภูมิกันให้แก่ร่างกายในระยะยาว ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจและเข้าร่วมโครงการ เราพร้อมที่จะแบ่งปัน และแนะนำสิ่งดีๆ เพื่อสุขภาพคนไทยต่อไป ดังนโยบายของเรา "เราจะมอบสุขภาพที่ดีแก่ผู้คนนับล้าน" สนใจอ่านข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.naturebiotec.com/csr-hospital-monk/