“บาบาร่า” สนับสนุนเวทีขาอ่อน ร่วมดัน! มิสแกรนด์ศรีสะเกษ X อุบล

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 14, 2020 09:12 —ThaiPR.net

“บาบาร่า” สนับสนุนเวทีขาอ่อน ร่วมดัน! มิสแกรนด์ศรีสะเกษ X อุบล

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--เจเจซี กรุ๊ป

ยืนหนึ่งเรื่องความสวยคู่คนไทยมากว่า 5 ปี งานสวยๆ งามๆ ต้องมีแบรนด์บาบาร่า (Babalah) แป้งพัฟอันดับ1 ไปร่วมแจมเสมอ สมชื่อสโลแกน “บาบาร่า สวยเด้ง เสกได้” ล่าสุดบิ๊กบอส “สมัชญ์พล กรทองบุณยวัทน์” แห่ง บริษัท ไลฟ์พาวเวอร์ โซลูชั่น จำกัด เจ้าของแบรนด์บาบาร่า ร่วมสนับสนุนเวทีประกวดนางงามสุดฮอตแถวหน้าของเมืองไทย ที่เพิ่งแถลงข่าวไปสดๆ ร้อนๆ กับเวทีประกวด “Miss Grand Si sa ket X Miss Grand Ubon Ratchathani 2020 Presented by Babalah สวยเด้ง เสกได้” ณ โรงแรมศรีพฤทธาลัย ห้องสุขวิช รังสิตพล ชั้น 3 ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน ที่มาร่วมตื่นตาตื่นใจไปกับรางวัล ไฮไลท์พิเศษมากมาย รวมถึงความงามของผู้เข้าประกวดจากจังหวัดศรีสะเกษ และ อุบลราชธานี ที่มาเปิดตัวให้เหล่าผู้ร่วมงานได้ชื่นชมกันอย่างตาลุกวาว

ส่วนที่เรียกเสียงฮือฮาสุดๆ อีกหนึ่งช็อตคือการเปิดตัวมงกุฎของทั้ง 2 จังหวัดที่หรูหรา งดงามตระการตา ก่อนที่จะสัมภาษณ์เก็บคะแนน ถ่ายภาพนิ่งชุดว่ายน้ำ และภาพนิ่งแคมเปญผลิตภัณฑ์ ไตเติ้ลสนับสนุนการประกวดในครั้งนี้โดยแบรนด์ “บาบาร่า สวยเด้ง เสกได้” ท่ามกลางเสียงปรบมือของแฟนคลับนางงามที่ยกขบวนมาให้กำลังใจกันอย่างคับคั่ง

โดย “สมัชญ์พล กรทองบุณยวัทน์” ผู้บริหารแบรนด์บาบาร่า เผยทิ้งท้ายถึงการร่วมสนับสนุนการประกวดในครั้งนี้ว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ครับ ที่บาบาร่า ได้เป็นส่วนหนึ่งของการประกวดนางงามในเวทีที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูง ทางแบรนด์บาบาร่าดีใจมากๆ ครับที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการค้นหาสาวงามของจังหวัดอุบลฯและศรีสะเกษ ที่มีความสวย มั่นใจ ฉลาด และมีไหวพริบ ภายใต้สโลแกน “บาบาร่า สวยเด้ง เสกได้” เราจึงขอเป็นตัวช่วยเสริมความมั่นใจให้สาวงามทั้ง2 จังหวัด พร้อมที่จะก้าวเข้าไปสู่รอบประกวดระดับประเทศครับ”

ติดตามชมการประกวดในรอบตัวสินของเวที ประกวด “Miss Grand Si sa ket X Miss Grand Ubon Ratchathani 2020 Presented by Babalah สวยเด้ง เสกได้” เร็วๆ นี้


แท็ก แป้ง  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ