ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 16, 2020 11:07 —ThaiPR.net

ร่วมเรียนรู้วิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศ จาก 4 องค์กรรางวัล TQA และ TQC ปีล่าสุด ธอส. ทรู มหิดล และ MBK กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ กิจกรรมศึกษาดูงานองค์กรที่ได้รับรางวัลคุณภาพแห่งชาติ (Thailand Quality Award : TQA) เป็นการเรียนรู้แนวทางปฏิบัติที่เป็นเลิศขององค์กรตัวอย่างที่ได้นำเกณฑ์รางวัลฯมาประยุกต์ใช้ในการบริหารจัดการเพื่อการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้เยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ แบบเจาะลึกในแต่ละหมวดของเกณฑ์ โดยมีผู้เชี่ยวชาญ ช่วยชี้แนะและสรุปประเด็นเชื่อมโยงกับเกณฑ์รางวัลฯ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม ในฐานะสำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงาน Learning and Sharing with Winner Organization เพื่อศึกษาดูงาน 4 องค์กรคุณภาพของไทยถึงเส้นทางการขับเคลื่อนองค์กรตามแนวทางรางวัลคุณภาพแห่งชาติ ได้แก่ ครั้งที่ 1 วันที่ 4 สิงหาคม 2563 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (TQA ปี 2562) การนำองค์กร (หมวด 1) และ บุคลากร (หมวด 5) ครั้งที่ 2 วันที่ 25 สิงหาคม 2563 กลุ่มธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ในกลุ่มบริษัททรู (TQA ปี 2562) กลยุทธ์ (หมวด 2) และ การวัด การวิเคราะห์ และการจัดการความรู้ (หมวด 4) ครั้งที่ 3 วันที่ 1 กันยายน 2563 มหาวิทยาลัยมหิดล (TQC ปี 2562) ลูกค้า (หมวด 3) และ การปฏิบัติการ (หมวด 6) ครั้งที่ 4 วันที่ 22 กันยายน 2563 ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ : บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) (TQC ปี 2562) กลยุทธ์ (หมวด 2) และ ลูกค้า (หมวด 3) สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://urlzs.com/EmBn หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2619-5500 ต่อ 466 , 467 (พัชรวรรณ, พนิตนาฎ) หรือ phatcharawan@ftpi.or.th , panitnart@ftpi.or.th
แท็ก thailand   มหิดล   ธอส.